Cắm trại tại Đà Lạt cùng bạn bè để có những kỷ niệm đẹp

11Cắm trại tại Đà Lạt

Bạn đã sẵn sàng lên đường cắm trại tại Đà Lạt cùng người bạn thân của mình chưa? Tưởng tượng nếu một buổi sáng bạn thức dậy trong một khu rừng thông nào.

Nói đến Đà Lạt không thể không nhắc đến khu chợ đêm sầm uất, nơi bạn có thể ngồi thâu đêm hít hà mùi thơm của ngô nướng, khoai nướng. Vào ban đêm, bạn có thể nằm trong một khách sạn gia đình xinh xắn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cắm trại Đà Lạt, dựng lều, tiệc nướng và đốt lửa trại trong một không gian rừng đẹp?

Cắm trại tại Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/tour-cam-trai-da-lat-trong-ngoi-lang-dep-nhu-tranh-ve/

Cắm trại tại Đà Lạt có những gì hay ho

Bạn sẽ di chuyển đến vùng núi, rừng thông hoặc hồ nước và cắm trại Đà Lạ tở đó. Tùy theo mục đích cắm trại của bạn mà chọn địa điểm cho phù hợp. Nếu bạn muốn ngắm bầu trời đầy sao, thì thung lũng Suối Vàng là một trong những gợi ý cho bạn. Một chuyến đi cắm trại vui vẻ như vậy sẽ giúp các bạn làm quen, gắn kết với nhau và cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm ý nghĩa.

Cắm trại tại Đà Lạt

Xem thêm: Đặt tour cắm trại Đà Lạt ở đâu lãng mạn nhất cho cặp đôi

Đi cắm trại Đà Lạt cần chuẩn bị những gì

Nếu muốn cắm trại Đà Lạt tự túc với số tiền eo hẹp, bạn phải chuẩn bị nhiều vật dụng cần thiết như lều trại, đồ ăn, nước uống, tủ thuốc cá nhân, đèn pin. Điều quan trọng nhất là kỹ năng sống trong môi trường tự nhiên trong lành.

Ưu điểm của du lịch nhóm là có sự riêng tư, không bị người lạ can thiệp và bạn có thể tự lên hành trình cho mình. Ngược lại, nếu bạn đi tham quan cùng hướng dẫn viên và mọi thứ đã sẵn sàng, bạn không phải lo lắng về việc “thiếu gì?”.

Cắm trại tại Đà Lạt

Vì điện có thể bị hạn chế khi cắm trại trong rừng, sạc dự phòng và mạng 4G là hai thứ bạn không thể quên. Lửa trại đung đưa, se se lạnh, còn gì tuyệt hơn khi ngồi tán gẫu, nhâm nhi khoai nướng hay những món ăn vặt. Khi bạn chọn đi du lịch, bạn không nhất thiết phải mang theo quá nhiều đồ ăn. Nếu bạn muốn chụp ảnh kiểu du mục, nàng thơ bên hồ hay bất kỳ kiểu ảnh nào, bạn có thể tham khảo những người bạn đã từng ở đó để biết thêm về phụ kiện, để chuyến đi sau này của bạn trở nên đẹp chất.

Một gợi ý nhỏ là bạn phải nhớ chọn tour cắm trại tại Đà Lạt chất lượng cao, trưởng tour cắm trại có kinh nghiệm, chuẩn bị các vật dụng, đồ ăn cần thiết về chất lượng và số lượng, nhớ tham khảo giá cả để tránh những điều khó chịu trong chuyến hành trình. Bạn nhớ bảo vệ cảnh quan của khu cắm trại, không làm hại thiên nhiên bằng cách dọn rác và đồ nhựa.

Nếu có cơ hội, hãy thử trải nghiệm cắm trại tại Đà Lạt tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng Đà Lạt có rất nhiều thứ để yêu.’

Có thể bạn quan tâm: Tour cắm trại tại Đà Lạt hấp dẫn nhờ những yếu tố gì?

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92