fbpx

Team Building Hàng Đầu Tại Đà Lạt Năm 2021

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Bất cứ doanh nghiệp nào tìm công ty tổ chức Team Building tại Đà Lạt khi liên hệ với Dala Travel đều có ấn tượng cực kỳ khó quên.

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì cần phải dựa vào nguồn lực nhân sự. Muốn có đội ngũ nhân sự mạnh thì rất cần đến các hoạt động gắn kết mọi người lại với nhau, đặc biệt là ở những doanh nghiệp có số lượng nhân sự đông. Một trong những hình thức hoạt động đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tạo sự gắn kết cho đội ngũ nhân sự đó chính là Team Building. Hiện tại có nhiều cách thức khác nhau để tổ chức Team Building nhưng nếu doanh nghiệp muốn có được một Team Building tại Đà Lạt với ấn tượng khó quên và đạt được kết quả tốt nhất thì hãy đến với Dala Travel bạn nhé.

Tổ chức team Building tại Đà Lạt mang đến lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Team Building hay còn được hiểu là xây dựng đội ngũ là cụm từ dành riêng cho các doanh nghiệp (bất kể là doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa hay lớn) bởi thông qua việc tổ chức Team Building và đặc biệt là để hòa mình vào thiên nhiên với Team Building tại Đà Lạt thì nhân viên hiện đang làm việc trong doanh nghiệp sẽ có cơ hội hiểu biết và tăng cường kết nối mối quan hệ. Bản chất sâu xa của từ Team Building là việc tổ chức các hoạt động hoặc các khóa học mang tính tương tác cao để giúp cho đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp có thể gắn kết với nhau nhiều hơn.

Trước đây các doanh nghiệp không có khái niệm về việc tổ chức Team Building nhưng sau khi hoạt động này được diễn ra tại vài doanh nghiệp và mang đến nhiều kết quả, lợi ích đầy bất ngờ thì giờ đây nhiều doanh nghiệp đã, đang áp dụng hình thức này. Trải qua một khóa học hay những hoạt động trong Team Building doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

❖ Nắm bắt tốt nguồn tài nguyên nhân sự để quản lý và sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

❖ Đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp sẽ có cơ hội hiểu biết, giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Từ đó giúp thúc đẩy hiệu suất, tiến độ và hiệu quả làm việc tại mỗi bộ phận nói riêng và trong cả doanh nghiệp nói chung.

❖ Xây dựng, củng cố, gắn kết được tinh thần đoàn kết của tất cả nhân viên trong doanh nghiệp giúp mọi người cùng đồng lòng để hướng tới một mục tiêu chung.

❖ Gia tăng khả năng xử lý các tình huống rủi ro bất ngờ, cũng như giúp mọi người kết nối sức mạnh tập thể trong việc lập kế hoạch và giải quyết các tình huống.

❖ Mang đến cho tất cả nhân viên sự thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

❖ Thông qua mỗi hoạt động sẽ nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người, cũng như tính cách của họ để từ đó đưa ra kế hoạch phối hợp với nhau hoàn hảo nhất.

❖ Team Building là hình thức xây dựng và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có thời điểm để tổ chức Team Building khác nhau nhưng địa điểm để tổ chức thì lại có sự đồng nhất về ý kiến. Đa phần các doanh nghiệp đều lựa chọn địa điểm tổ chức Team Buidling ở khu vực rộng rãi như bãi biển, khu resort ở vùng rừng núi. Một trong những địa điểm nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa mỗi khi tổ chức Team Building đó chính là Đà Lạt. Tại Đà Lạt khung cảnh tuyệt vời của núi đồi, sông suối và không khí mát mẻ sẽ góp phần làm Team Building trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn.

Đà Lạt đang là địa điểm tổ chức team building nổi tiếng, hấp dẫn ở nước ta
Tổ chức Team Building tại Đà Lạt đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay và khi doanh nghiệp có nhu cầu muốn tổ chức Team Building thì điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất đó chính là liên hệ với công ty tổ chức Team Building uy tín.

Tổng hợp các chương trình Team Building

Cập nhật tháng 7/2021

Dala Travel mang đến chuyến Team Building tại Đà Lạt ấn tượng khó quên

Nhu cầu tổ chức Team Building Đà Lạt của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao và để đáp ứng được nhu cầu thì hiện tại trên thị trường nước ta đang có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Nhưng khi nhắc đến việc tổ chức Team Building tại Đà Lạt thì chắc chắn chúng ta không thể nào không nhắc tới Dala Travel.

Độ uy tín, thương hiệu của Dala Travel không ngừng được nâng cao và cho đến thời điểm hiện tại luôn nằm trong Top đầu những công ty uy tín, nổi tiếng nhất tại Đà Lạt nói riêng và trên khắp cả nước ta nói chung.

3 Lý do lựa chọn Dala Travel

CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING HÀNG ĐẦ ĐÀ LẠT

500 chương trình thành công

Trên 1 năm hoạt động, Dala Travel đã tổ chức thành công hơn 50 chương trình Team Building hòa mình vào thiên nhiên núi rừng cho các công ty lớn đến nhỏ, các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Techcombank, Vietinbank, T&A Group, Nam Long, Novaland, BIDV Bank, … …

Ý tưởng độc đáo & ấn tượng

Cập nhật xu hướng để đưa ra những ý tưởng độc đáo dựa trên giá trị cốt lõi là “trải nghiệm thiên nhiên Đà Lạt”. Tư vấn kỹ càng giúp khách hàng lựa chọn ý tưởng phù hợp nhất với mục đích và văn hóa doanh nghiệp. Dala Travel tạo nên ấn tượng và sự khác biệt cho mỗi chương trình team building tại Đà Lạt.

Chi phí phù hợp ngân sách

Mọi ý tưởng team building công ty dù hay đến đâu đều trở nên bất khả thi nếu mức chi phí nằm ngoài ngân sách. Chúng tôi xây dựng chương trình theo nguyên tắc Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA DALA TRAVEL

✔ Thông tin chính xác và trung thực

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 100% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Không bó hẹp trong một chủ đề với những mô típ chương trình quen thuộc, mỗi ý tưởng tổ chức team building của Dala Travel là một concept độc đáo, ấn tượng, thể hiện văn hóa, cá tính của doanh nghiệp và truyền tải rõ nét thông điệp của sự kiện.

Bằng sự phối kết những trải nghiệm rất đời thường, rất bình dân, sát với công việc và cuộc sống vào các hoạt động, các trò chơi tương tác của Dala Travel giúp truyền cho người tham gia những cảm xúc hết sức chân thật, được thể hiện sự tự tin, không e ngại, giúp họ tìm lại cảm giác được yêu thương che chở và thấy ấm áp hơn khi ở gần những đồng đội thân thương của mình giữa thiên nhiên. Tạo sự chuyển biến tâm lý tích cực, lạc quan. Thay đổi tư duy, thế giới quan và nhân sinh quan.

KỊCH BẢN TỔ CHỨC TEAM BUILDING HẤP DẪN, LÔI CUỐN

Không ít sự kiện tổ chức team building công ty rơi vào tình cảnh người chơi không hứng thú và nghĩ chơi khi chương trình còn chưa kết thúc. Lý do phần lớn xuất phát từ nội dung tẻ nhạt. Hoặc cho dù có yếu tố sáng tạo nhưng không được sắp xếp một cách hợp lý cũng khó có thể giữ chân người tham dự đến phút chót.

Nhấn mạnh vào trải nghiệm của tất cả khách mời có mặt trong chương trình, Dala Travel luôn lựa chọn một key moment đặc sắc xuất hiện bất ngờ làm điểm nhấn khó quên cho chương trình. Bên cạnh đó, nội dung kịch bản team building được đội ngũ sáng tạo ý tưởng của Dala Travel sắp xếp hợp lý, khoa học, liên tục khuấy động bầu không khí sẽ khiến người tham dự hào hứng đến những giây cuối cùng.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING KHÁC BIỆT VÀ ĐỘC LẠ

Là đơn vị quản lý & vận hành của nhiều khu du lịch sinh thái tại Đà Lạt và là đối tác uy tín của hàng trăm nhà cung cấp địa điểm, Dala Travel giúp bạn một địa điểm tổ chức team building, gala dinner sang trọng, đẳng cấp với quy mô phù hợp, thuận tiện di chuyển và quan trọng là chi phí hợp lý với ngân sách của bạn.

Linh hoạt trong lựa chọn địa điểm, không gian tổ chức. Dala Travel có thể tổ chức team building ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn: trong nhà, ngoài trời, dưới thác, dưới hồ, trong rừng… mà chưa đơn vị nào làm ở Đà Lạt tổ chức.

MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING NHIỀU KINH NGHIỆM

Một chương trình team building trầm lắng hay náo nhiệt phụ thuộc rất lớn vào khả năng dẫn dắt của một người MC. Nếu bạn từng tham gia một chương trình team building chẳng ai buồn nói chuyện với nhau hoặc bỗng nhiên trở nên ồn ào quá mức thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ MC giàu kinh nghiệm của Dala Travel, bao gồm các MC truyền hình, MC sự kiện chuyên nghiệp, sẽ làm chủ và dẫn dắt toàn bộ đêm tiệc đi theo đúng quỹ đạo vốn có.

Phong thái trang trọng cho phần lễ. Tông giọng sôi nổi, náo nhiệt cho phần hội. Bằng khả năng truyền năng lượng đến tất cả những ai có mặt trong bữa tiệc, MC của Dala Travel khiến sẽ mọi sự chú ý của khách tham dự phải đổ dồn lên sâu khấu.

ĐIỀU HÀNH BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị tổ chức bên ngoài chỉ để quẳng bớt gánh lo chạy sự kiện thì khi đến với Dala Travel, bạn sẽ nhận được hơn những gì mong đợi bởi đội ngũ chuyên gia 5 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện tổ chức chương trình team building. Đó chắc chắn sẽ và luôn là điều khiến bạn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Đội ngũ Dala Travel luôn hoạt động với tôn chỉ:

  • Phải mang Đà Lạt thật đẹp đến với du khách
  • Phục vụ bằng thái độ chuẩn mực
  • Luôn coi yếu tố con người là trọng tâm
  • Hoàn thành tốt nhất từ những thứ nhỏ nhất
  • Sự trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công

Đối tác của Dalatravel

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành