Tour cắm trại Đà Lạt tại đồi Thiên Phúc Đức có gì hot?

11Tour cắm trại Đà Lạt

Thời gian gần đây nhiều bạn trẻ thích khám phá đã đặt tour cắm trại Đà Lạt tại đồi Thiên Phúc Đức tại đây bạn có thể săn mây vô cùng thú vị.

Đà Lạt có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi, là nơi độc đáo làm một tour cắm trại Đà Lạt ban đêm. Nơi đây không chỉ tạo nên những chuyến đi đẹp mà còn là nơi giao lưu lý tưởng.

Bài viết mới nhất: https://dalatravel.vn/book-tour-cam-trai-tai-da-lat-thi-can-luu-y-nhung-gi/

Địa chỉ tour cắm trại Đà Lạt tại đồi Thiên Phúc Đức

Bạn có thể tìm thấy địa chỉ cắm trại tại đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt tại Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đồi Thiên Phúc Đức hiện là một trong những địa điểm cắm trại nổi tiếng nhất. Đỉnh núi với độ cao hơn 1520 mét này rất thích hợp để cắm trại cùng nhóm bạn và những cặp đôi muốn trải qua những khoảng thời gian và kỷ niệm khó quên tại Đà Lạt xinh đẹp.

Tour cắm trại Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức tọa lạc tại một khu biệt thự nhà vườn tại phường 7 thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km, là một trong những ngọn đồi nổi tiếng về cắm trại qua đêm. Chỉ mất khoảng 10 phút để leo lên đỉnh núi, không khó, bạn có thể đậu xe dưới chân đường bê tông, hoặc lên thẳng đồi. Nhưng lưu ý bạn phải là người lái xe thành thạo nhé!

Có thể bạn quan tâm: Rần rần các tour cắm trại tại Đà Lạt được giới trẻ yêu thích

Phong cảnh tuyệt đẹp khi cắm trại ngắm cảnh từ đồi Thiên Phúc Đức

Đối diện với đồi Thiên Phúc Đức là đỉnh LangBiang nổi tiếng nên từ đây bạn có thể đi bộ tham quan rất dễ dàng. Đồi Thiên Phúc Đức hoang sơ là điểm đến lý tưởng để cắm trại qua đêm hoặc cắm trại trong ngày. Nơi đây không chỉ mang đến cho bạn không gian thư giãn tốt mà còn là nơi để du khách cắm trại Đà Lạt hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của Đà Lạt. Đồi Thiên Phúc Đức là nơi thích hợp để bạn có thể ngắm nhìn nhà vườn lên đèn vào ban đêm và săn mây vào buổi sáng.

Tour cắm trại Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức nằm ngoài trung tâm thành phố là địa điểm lý tưởng để làm mới chuyến hành trình của bạn khi đến Đà Lạt. Đến với Đà Lạt không chỉ là vấn đề thăm quan, ăn ở và nghỉ dưỡng. Đến Đà Lạt còn là cơ hội để hòa mình vào thiên nhiên, cỏ cây, núi rừng. Cắm trại Đà Lạt qua đêm ở đồi Thiên Phúc Đức là một chuyến đi khó quên và thân mật, được các cặp đôi và nhóm bạn đặc biệt yêu thích. Nơi đây cũng thích hợp để bạn săn mây, đón nắng đầu tiên.

Tour cắm trại Đà Lạt

Bạn cần chuẩn bị đồ lạnh vì đêm rất lạnh khi cắm trại

Vì đêm rất lạnh nên bạn chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, nếu muốn qua đêm thì nhớ giữ ấm. Xin nhắc lại, đây là nơi quay video ca nhạc “Người lạ ơi” siêu nổi tiếng của Karik.

Đà Lạt là một địa điểm cắm trại hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa cùng bạn bè và người yêu. Và đồi Thiên Phúc Đức là cực phẩm trong số đó nếu bạn muốn book tour cắm trại Đà Lạt ban đêm nhé!

Xem thêm: Tại sao nên book tour cắm trại Đà Lạt trong rừng lá phong

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành