fbpx

Trải nghiệm tour cắm trại tại Đà Lạt ấn tượng ở đồi Thiên Phúc Đức

11

Bạn sẽ có được một ngày một đêm vô cùng ấn tượng khi trải nghiệm tour cắm trại tại Đà Lạt ở đồi Thiên Phúc Đức.

Khi nhắc đến những địa điểm cắm trại nổi tiếng của Đà Lạt thì chúng ta không thể không nói tới đồi Thiên Phúc Đức. Đây hiện đang là địa điểm cắm trại lôi cuốn đông đảo các bạn trẻ tới để trải nghiệm cuộc sống một ngày một đêm với thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ và yên bình. Tour cắm trại tại Đà Lạt ở đồi Thiên Phúc Đức đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá, nhận xét tốt tới từ phía du khách đã có dịp trải nghiệm cắm trại tại đây.

tour cắm trại tại Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/bidoup-nui-ba-tour-trekking-da-lat-kho-quen-danh-cho-cac-trekker/

Đồi Thiên Phúc Đức địa điểm vô cùng lý tưởng dành cho những người mê cắm trại

Đồi Thiên Phúc Đức nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng tầm 10km nên bạn có thể chọn nhiều loại phương tiện khác nhau để di chuyển tới địa điểm này. Từ nhiều năm trở lại đây, đồi Thiên Phúc Đức đã trở nên nổi tiếng vì thu hút rất nhiều du khách đến để cắm trại qua đêm.

Cảnh thiên nhiên tại đồi Thiên Phúc Đức là sự đan xen một cách hoàn hảo giữa sự hùng vĩ của núi rừng và nét hoang sơ, ẩn dật của đồi núi, cây cối nên lần đầu tiên khi đặt chân đến đây bạn sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng. Khung cảnh thiên nhiên của Đà Lạt mộng mơ sẽ được thu trọn vào trong tầm mắt và tâm trí của du khách.

tour cắm trại tại Đà Lạt

Theo tour cắm trại tại Đà Lạt đặt chân đến đồi Thiên Phúc Đức bạn không chỉ có cơ hội sở hữu được những bức ảnh đẹp đến lịm tim mà còn có được những trải nghiệm lý thú về cả điều kiện thời tiết lẫn cây cối, cảnh quan và ẩm thực tại đây.

Bài viết trước:Tour du lịch Đà Lạt khám phá thiên nhiên hoang sơ bạn nên trải nghiệm

Đến đồi Thiên Phúc Đức để trải nghiệm tour cắm trại tại Đà Lạt ấn tượng

Nếu đã có dự định đến đồi Thiên Phúc Đức để cắm trại thì bạn nên dành thời gian là 2 ngày 1 đêm. Bởi chỉ khi cắm trại qua đêm tại đây bạn mới có thể cảm nhận được hết sự tuyệt vời của thiên nhiên.

Dù đến đồi Thiên Phúc Đức vào khoảng thời gian nào bạn cũng hoàn toàn nhìn ngắm được khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng lại rất hoang sơ và sống động. Các loài thực vật ở đây đã góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên một cảnh sắc tươi đẹp mà bạn khó có thể nhìn thấy ở những điểm du lịch khác.

Tiến hành việc cắm trại qua đêm tại đồi Thiên Phúc Đức bạn sẽ thưởng thức được sự hoàn mỹ của thiên nhiên khi hoàng hôn mang đến một màu sắc đỏ lừ xen lẫn với màu vàng đồng vô cùng đẹp mắt. Thật khó có màu sắc hay ngôn từ nào có thể diễn tả hết được vẻ đẹp của cảnh tượng này.

tour cắm trại tại Đà Lạt

Buổi tối không khí xuống thấp, sương xuất hiện nhiều bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn khi quây quần bên lửa trại, trò chuyện với mọi người và tận hưởng những món nướng đặc sản của Đà Lạt đang chín vàng giòn trên bếp lửa. Sự yên bình, thư thái mà buổi tối cắm trại ở đồi Thiên Phúc Đức chắc chắn sẽ làm cho bạn khó có thể quên.

Ngủ một giấc thật ngon để rồi sáng mai thức dậy bạn sẽ đắm chìm trong cảnh bình minh đẹp đến nao lòng khi những ánh sáng mặt trời đầu tiên chiếu xuống cảnh vật mang đến hơi ấm hoàn hảo của sự sống ngày mới.

Đừng chần chừ nữa hãy đến đồi Thiên Phúc Đức để trải nghiệm tour cắm trại tại Đà Lạt ấn tượng nhé.

Bài viết trước:Chinh phục tour trekking Đà Lạt Tà Năng Phan Dũng

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn