fbpx
11

Không đơn thuần là những hoạt động vui chơi giúp xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, team building có giá trị còn hơn cả thế nữa!

Trong team building, mỗi hoạt động là một lần giúp gắn kết tinh thần đồng đội. Không chỉ giúp nâng cao tư duy xử lý thách thức mà còn cải thiện khả năng làm việc nhóm. Chúng ta vừa được trải nghiệm những điều mới lạ, vừa được học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt hơn, team building không hề nhàm chán như những buổi training thông thường khác.

Các bạn đang tham gia trò chơi cùng team

Đây là lúc mỗi người được sống trọn sức trẻ, thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng được niềm vui trong cuộc sống. Để rồi, năng lượng mới đến trong mọi hoạt động. Năng động cùng nhau đến với những trải nghiệm giữa núi rừng. Năng lực tràn đầy với trải nghiệm đội nhóm. Và năng suất cao để đạt được kết quả tốt trong mọi lĩnh vực.

Trời trong xanh, nước long lanh và anh em ta trải nghiệm
Trải nghiệm Đà Lạt thật khác biệt

Trong bầu không khí xanh tươi, thiên nhiên bát ngàn và khung cảnh thật chill bên mặt hồ, mọi thành viên… sẽ có những giây phút thư giãn “thắt chặt tình chị em”. Mọi người có cơ hội bỏ hết bàn giấy, laptop mà làm mới đầu óc, tăng thêm sức mạnh thể chất và làm mới cách nhìn vấn đề của bản thân. Để trở lại lợi hại không tưởng, sẵn sàng đè hết deadline.

Tăng thêm tình đồng đội cùng các trò chơi thú vị
Tinh thần phơi phới, đón nhận thử thách

Team building tại Đà Lạt có nhiều hoạt động như game tập thể, đồng đội gắn liền với thiên nhiên, cùng nhau khám phá hệ sinh thái rừng bằng cung đường trekking giữa núi đồi Đà Lạt, trải nghiệm sự khác biệt với chương trình Camping – BQQ bên mặt hồ, thưởng thức ẩm thực Tây Nguyên bên lửa trại và cuộc đua vô cùng hấp dẫn với thuyền phao…

Rừng nguyên sinh với thảm thực vật phong phú

Nghe đến đây bạn đã nôn nóng muốn có một chuyến team building chưa? Theo chân Dala Travel và tự mình trải nghiệm trọn vẹn những giá trị team building mang lại nhé!

Trekking xuyên rừng, khám phá thiên nhiên hoang dã

Trải nghiệm chương trình “Team Building 2N1Đ – Trải Nghiệm Đà Lạt” hoàn toàn khác biệt cùng Dala Travel thôi nào!

 

 

 

 

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn