Cắm trại Đà Lạt bên Cây cô đơn – bạn đã từng?

11Cắm trại Đà Lạt

Tour cắm trại Đà Lạt bên Cây cô đơn là một trong những địa điểm sống ảo nổi tiếng của giới trẻ và khách du lịch Đà Lạt.

Hàng năm, tour cắm trại Đà Lạt thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Địa điểm mới mà bài viết này gợi ý cho bạn là cây cô đơn, rất thích hợp để cắm trại qua đêm.

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/cam-trai-tai-da-lat-co-gi-thu-vi-ma-nam-2020-den-nay-hot-den-the/

Cung đường mòn dẫn đến khu vực cắm trại Đà Lạt ở “Cây cô đơn”

Sau hơn một giờ từ trung tâm thành phố đến khu Suối Vàng, bạn sẽ đến với địa điểm mà người dân địa phương gọi là “Cây cô đơn”.

Cắm trại Đà Lạt

Nếu bạn chạy xe từ trung tâm thành phố Đà Lạt, hãy đi theo tỉnh lộ 722 đến khu vực hồ Suối Vàng và đi theo chỉ dẫn của người dân địa phương. Nếu bạn đi bằng xe máy thì chạy khoảng 45 phút.

Vậy cây cô đơn này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều du khách đến vậy. Nó chỉ là một cây thông. Đây là câu hỏi mà khách du lịch đặt ra, phải không? Chính vì vậy chúng tôi muốn giải thích để các bạn hiểu rõ hơn về cây thông cô đơn này.

Cắm trại Đà Lạt

Cây thông đơn độc đứng trơ trọi giữa bãi cỏ vì sức sống mãnh liệt. Nó một mình chống chọi với thử thách của cơn bão. Nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay và là động lực của cuộc sống chúng ta bây giờ. Dù con đường chúng ta chọn có khó khăn đến đâu, chúng ta hãy nỗ lực để vượt qua chúng. Cây thông cô đơn này đã được quay trong MV của Ngô Kiến Huy và Hà Anh Tuấn. Bạn đã sẵn sàng khám phá sự thú vị của cây thông cô đơn này chưa?

Xem thêm: Bạn đã từng thử cắm trại tại Đà Lạt bên thác nước chưa?

Thời gian bạn xuất phát theo tour cắm trại tại Đà Lạt tại cây cô đơn

Nếu xuất phát lúc khoảng 6h sáng, bạn sẽ phải vượt qua một đoạn đường tương đối dốc và tìm thấy “cây đơn độc” này trong sương sớm ở Đà Lạt. Sương tan rất nhanh trong nắng mai.

Người dân địa phương gọi nó là “Cây cô đơn” vì nó mọc đơn độc giữa không gian rộng lớn so với hồ nước rộng phía trước và rừng thông rộng lớn phía sau.

Cắm trại Đà Lạt

Không gian mở, thoáng mát này rất thích hợp cho những buổi dã ngoại, cắm trại cùng bạn bè. Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh là sáng sớm (4-9 giờ), chiều tối (16-20 giờ).

Vào nửa đêm, thỉnh thoảng sẽ có những cơn mưa rào, xen lẫn tiếng thông reo và đôi khi là tiếng gọi của thú rừng.
Trong đêm se lạnh ở Đà Lạt, bạn quây quần bên bếp lửa ấm áp bên hồ nước, xa xa là ánh đèn vàng của các khu vườn và rừng thông ẩn hiện dưới ánh trăng và sương đêm.

Bạn có thể khám phá và tour cắm trại Đà Lạt bên “Cây cô đơn” trong khoảng 2 ngày 1 đêm. Nếu còn chần chừ trước khung cảnh đông đúc và quen thuộc của Đà Lạt, cắm trại bên “Cây cô đơn” sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị, một cảm giác sảng khoái khi được hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn.

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý tour cắm trại Đà Lạt cho những ai đang có ý định đổi gió

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92