Cắm trại Đà Lạt tại Dalat Camp có gì mà hot rần rần?

11Cắm trại Đà Lạt

Khi bạn quyết định đi cam trai Da Lat tại Dalat Camp, bạn phải đặt lều và tổ chức tiệc nướng trước hai tuần, vì Dalat Camp muốn số lượng người không quá đông dẫn đến trải nghiệm của khách hàng.

Đường đến tour cắm trại Đà Lạt tại Dalat Camp có vẻ không quá khó nhưng thời tiết ảnh hưởng trực tiếp nên đường từ trên đồi núi đi xuống có thể gặp đôi chút khó khăn.

Bạn đi theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh từ trung tâm rẽ vào Ankroet, chạy đến ngã ba có quán Thảo Nguyên thì rẽ trái lên đồi (rẽ phải đi đến Suối Vàng) và đi theo đường này sẽ thấy Ma Rừng Lữ Quán.

Cắm trại Đà Lạt

Khúc chưa đến Ma Rừng Lữ Quán sẽ có một ngã ba, tiếp tục rẽ vào bên trái xuống thung lũng, rất dễ tìm thấy khi xuống dốc. Bạn có thể đi xe máy, nhưng để an toàn và nhanh chóng, bạn nên đi taxi 200.000đ/xe 4 chỗ.

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/cam-trai-da-lat-ben-cay-co-don-ban-da-tung-chua/

Vị trí khu Dalat Camp đẹp đáng để làm một tour cắm trại Đà Lạt

Khu tour cắm trại Đà Lạt tại Dalat Camp toạ lạc tại xã Lát, huyện Lạc Dương, thành phố Đà Lạt được bao quanh bởi khu rừng nguyên sinh hùng vĩ. Đây là nơi mà du khách mong muốn có cơ hội được sống hòa mình với thiên nhiên.
Ấn tượng đầu tiên ở đây là phương thức phát triển du lịch tôn trọng môi trường tự nhiên, gần gũi với động thực vật, không chặt phá thêm cây cối, phát huy tối đa việc phát triển và bảo vệ tài nguyên rừng.

Cắm trại Đà Lạt

Mặt bằng gồm hai khu chính là khu dân cư trung tâm và khu cắm trại. Khu dân cư trung tâm gồm hai tầng gồm bếp và khu sinh hoạt chung dành cho khách. Khu nghỉ cung cấp cho khách du lịch các thiết bị cắm trại khác nhau. Giá thuê lều 2 người khoảng 750.000 đồng một đêm, được trang bị túi ngủ, đệm nhiệt, đèn bàn.

Khi ở Đà Lạt Camp bạn phải làm tất cả mọi thứ và chuyến cắm trại hoàn hảo hay không phụ thuộc vào sự khéo léo của du khách. Cho dù là một bữa tiệc tối hay tiệc nướng, tất cả thức ăn phải được chuẩn bị và nấu bởi chính bạn. Có một vườn rau hữu cơ nhỏ để khách tự hái và nấu ăn. Sau khi ăn xong, khách dọn dẹp, rửa bát …

Xem thêm: Cắm trại tại Đà Lạt có gì thú vị mà năm 2020 đến nay Hot đến thế?

Những điểm cần lưu ý khi đến cắm trại tại Đà Lạt Camp

Nên đặt trước lều và đồ ăn cho tour cắm trại Đà Lạt. Đồ ăn được phép mang theo nhưng nên mang vừa đủ; phí phụ thu là 100.000 đồng; nghiêm cấm rượu bia; không có 3G và Wifi; có nhiều muỗi nên mặc quần áo dài tay để tránh muỗi đốt hoặc xịt thuốc diệt muỗi; sống chung với vịt, gà, chó, thỏ, bò sát …

Cắm trại Đà Lạt

Đêm ở Dalat Camp là một trải nghiệm không có WIFI và không có internet. Du khách có thể nhóm lửa, nướng khoai tây, cuộn mình trong chiếc túi ngủ ấm áp và ngắm bình minh sau khi thức dậy. Cắm trại Đà Lạt tại Dalat Camp là những trải nghiệm khó quên cho những ai muốn tìm đến sự an bình.

Có thể bạn quan tâm: Bạn đã từng thử cắm trại tại Đà Lạt bên thác nước chưa?

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92