Cắm trại tại Đà Lạt ở Làng Cù Lần có gì thú vị mà hot rần rần

11Cắm trại tại Đà Lạt

Tham gia cắm trại tại Đà Lạt có rất nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn, trong đó không thể bỏ qua điểm đến Làng Cù Lần.

Làng Cù Lần nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 21 km về phía bắc, tại Thông Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, Đà Lạt. Đây là ngôi làng cổ tích đầy chất thơ và lãng mạn, là điểm đến không thể bỏ qua của du khách muốn cắm trại tại Đà Lạt.

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/chia-se-doi-dieu-ve-tour-cam-trai-da-lat-o-doi-da-phu-va-doi-co-hong/

Cắm trại Đà Lạt tại Làng Cù Lần liên quan đến một câu chuyện thú vị và ý nghĩa

Theo truyền thuyết, cách đây hơn một thế kỷ, chàng trai tên làng Cù Lần đem lòng yêu một cô gái, cô rời thành phố tìm đến một nơi yên bình và xinh đẹp để xây dựng một thiên đường trên trần gian và cùng chung sống với người con gái ấy. Chàng trai đi xuyên rừng, vượt sông nhỏ, vượt qua mọi khó khăn, cuối cùng cũng tìm được mảnh đất này.

Cắm trại tại Đà Lạt

Làng Cù Lần là địa điểm nổi tiếng nhất ở đây, khám phá sự kết hợp giữa thiên nhiên, văn hóa, con người và hoạt động cắm trại tại Đà Lạt. Đây là một điểm đến cách trung tâm Đà Lạt khoảng 21 km, ở ngoại ô thành phố, một nơi mà không ai có thể bỏ lỡ. Có diện tích khoảng 30 ha nằm giữa khu rừng nguyên sinh đẹp hiếm có. Từ lâu, khi người dân và du khách đến với thành phố mộng mơ này, việc cắm trại hay team building tại đây luôn được mọi người yêu thích và đánh giá cao.

Xem thêm: Tour cắm trại Đà Lạt tại đồi Thiên Phúc Đức có gì hot?

Nhiều chương trình cắm trại Đà Lạt và team building tại làng Cù Lần

Hai bên làng Cù Lần là rừng thông và suối chảy róc rách, du khách sẽ cảm nhận được sự thư thái bình dị và thanh lọc tuyệt vời tại đây. Làng Cù Lần cũng là nơi thích hợp để tổ chức các buổi dã ngoại, team building, ngoài tham quan phong cảnh, văn hóa đồng bào dân tộc.

Cắm trại tại Đà Lạt

Các bạn lưu ý team building tại làng Cù Lần phải có số lượng đăng ký từ 30 người trở lên! Nếu muốn tổ chức team building, các bạn phải liên hệ trước với khu du lịch để sắp xếp địa điểm và sẵn sàng giúp đỡ các bạn nhé! Đồi cỏ, nhà bè, suối và rừng của làng Cù Lần đều là nơi tốt nhất cho các trò chơi kỹ năng.

Giá vé tham gia team building khoảng 120.000 đồng một người.

Bạn có thể đăng ký từ 8-17 giờ.

Ngoài tổ chức team building, cắm trại Đà Lạt, đốt lửa cũng là những hoạt động rất được yêu thích tại làng Cù Lần. Bạn có thể đốt lửa trại từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối hàng ngày, giá vé là 120.000 đồng/người. Bạn không cần mang quá nhiều đồ vào đây vì ban quản lý khu cắm trại đã chuẩn bị sẵn sàng. Đối với gỗ đốt lửa, bạn có thể mua số lượng nhiều với giá 700.000 đồng/khối!

Cắm trại tại Đà Lạt

Người dân bản địa thường nói với du khách đến Đà Lạt rằng nếu bạn chưa đến làng Cù Lần là chưa đến Đà Lạt. Phong cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng như một bức tranh thiên nhiên hữu tình làm mê đắm lòng người, làng Cù Lần đã trở thành địa điểm tham quan, siêu nổi tiếng ở Đà Lạt. So với những ai muốn đi du lịch, khám phá và trải nghiệm thì nơi đây thích hợp hơn cho những nhóm bạn muốn trải nghiệm cắm trại tại Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm: Book tour cắm trại tại Đà Lạt thì cần lưu ý những gì?

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành