Chia sẻ từ A-Z khi đặt tour cắm trại Đà Lạt của Dala Travel

11Tour cắm trại Đà Lạt

Đà Lạt khiến du khách mê mẩn với những cảnh đẹp của bình minh và hoàng hôn. Khi bạn tham gia tour cam trai Da Lat bạn sẽ nắm bắt được mọi khung cảnh đẹp nhất ở đây.

Khi đi tour cắm trại Đà Lạt chúng ta nên biết thông tin về những điểm thuê lều trại, giá thuê. Chúng ta cũng cần chọn đúng thời điểm du lịch thì chuyến cắm trại mới mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm tuyệt vời.

Xem bài viết trước: https://dalatravel.vn/nhung-trai-nghiem-khi-tham-gia-tour-cam-trai-da-lat-cua-dala-travel/

Cắm trại Đà Lạt nên thuê lều trại ở đâu

Khi chúng ta tự tổ chức tour cắm trại tự túc tại Đà Lạt, chúng ta phải chuẩn bị rất nhiều đồ dụng- dụng cụ, tư trang. Nếu chúng ta tự chuẩn bị cả lều trại nữa thì xác định là chúng ta phải mang vác rất nhiều thứ đồ cồng kềnh.

Tour cắm trại Đà Lạt

Vì vậy, bạn có thể tham khảo các địa chỉ thuê lều trại tại Đà Lạt để chuyến cắm trại thêm phần thoải mái, nhẹ nhàng.
Ở Đà Lạt có rất nhiều điểm cắm trại đẹp, do vậy, khi chọn được điểm cắm trại phù hợp. Bạn hãy tham khảo một số địa chỉ thuê lều trại như:

● Hẻm D57, Đường An Sơn, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.

● Số 32 Phan Đình Giót, Phường 6, Thành phố Đà Lạt.

● Số 36 – Vạn Kiếp, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.

● Hẻm số 31, đường Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.

Giá thuê lều cắm trại Đà Lạt

Để tránh tình trạng bị chặt chém và chọn được địa chỉ thuê phù hợp nhất, bạn hãy tham khảo giá lều dưới đây nhé.

● Lều dành cho 2 người có giá từ 100.000đ/1 ngày.

● Lều dành cho 4 người có giá từ 120.000đ/1 ngày.

Đây là giá thuê lều cơ bản, nếu bạn cắm trại Đà Lạt vào mùa du lịch giá thuê lều trại có thể nhỉnh hơn một ít. Thêm vào đó, nếu bạn thuê trọn gói bộ đồ dùng cắm trại bao gồm: thảm, đèn chiếu sáng trong lều, túi ngủ, bếp,… thì giá sẽ giao động từ khoảng 150.000 – 200.000đ/ngày.

Tour cắm trại Đà Lạt

Xem thêm: Trải nghiệm tour cắm trại tại Đà Lạt để ngắm mây trời núi rừng

Nên chọn thời điểm nào để cắm trại Đà Lạt

Đà Lạt có 4 mùa rõ rệt, nên mùa nào đi du lịch Đà Lạt cũng sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận và trải nghiệm riêng. Tuy nhiên, khi đi cắm trại tại Đà Lạt, chúng ta nên tránh mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau.

Khoảng thời gian này, Đà Lạt không chỉ mưa mà ban đêm còn rất lạnh, phải là người có sức đề kháng tốt mới có thể thích nghi được với thời tiết Đà Lạt vào khoảng thời gian này.

Tour cắm trại Đà Lạt

Giải quyết tour cắm trại tại Đà Lạt chỉ trong 1 cuộc gọi

Nếu bạn muốn tối giản mọi hoạt động từ chuẩn bị, đến việc tính toán lên kế hoạch cho buổi cắm trại thì bạn hãy tham gia tour cắm trại Đà Lạt do Dala Travel tổ chức.

Khi bạn tham gia tour cắm trại Đà Lạt do Dala Travel tổ chức thì bạn chỉ cần khoác balo lên vai tham gia cắm trại thôi. Mọi việc đã có Dala Travel chuẩn bị từ A-Z, từ lều trại đến đồ ăn thức uống. Và cả đồ decor lều trại để bạn có thể hòa mình vào chuyến đi một cách thư giản nhất. Hơn thế nữa, bạn còn được làm quen với nhiều người bạn mới cùng sở thích trong chuyến đi.

Tour cắm trại Đà Lạt trọn gói do Dala Travel tổ chức chỉ có giá từ 765.000đ/người. Hãy nhấc máy lên và gọi số 0929-6868-92 để không bỏ lỡ tour cắm trại tuyệt vời này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tổ chức sinh nhật cờ rớt ấn tượng với tour cắm trại tại Đà Lạt

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành