Cùng khám phá tour trekking tại Đà Lạt đầy thú vị và những lưu ý cho bạn

11

Cùng khám phá tour trekking tai Da Lat với những trải nghiệm mới mẻ vừa tận hưởng sự thám hiểm lý thú và cũng như rèn luyện sức khỏe, đây được xem là tour du lịch được rất nhiều du khách trẻ chọn trong năm 2020.

Đối với một số bạn chắc còn lạ lẫm với tour trekking nhưng thật ra nó rất gẫn gũi và đơn giản với nhiều bạn trẻ cũng như những ai đam mê du lịch khám phá. Hiện nay tour trekking tại Đà Lạt được rất nhiều du khách check in và những bán tour cũng dần khai thái loại hình du lịch này để du khách có thể thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

tour trekking tai Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/dia-diem-cam-trai-da-lat-duoc-gioi-tre-check-in-nhieu-nhat/

Tour trekking là gì

Tour trekking được xem như là một loại hình du lịch kèm theo hoạt động giải trí dã ngoại những người tham gia được di chuyển theo một lộ trình đường bộ, kết hợp với leo núi, đi bộ đường dài và còn có thể vượt những vùng ngoại ô xa xôi có đại hình hiểm trở.

Tuy nhiên tour trekking thường sẽ có người chuyên nghiệp dẫn đường và các du khách sẽ được hướng dẫn cụ thể lộ trình và những điều cần chú ý trong suốt hành trình tour.

Một số tour trekking nổi tiếng hiện nay

1.Tour trekking Bidoup tại núi Bà

Đây là một trong những tour trekking tại Đà Lạt được rất nhiều du khách check in, đặc điểm của Bidoup là cung đường di chuyển của hành trình tại Bidoup có độ khó khá cao, du khách vừa phải băng đường rừng một quãng đường khá xa, vừa phải băng qua những cánh rừng thông như một mê cung và hơn hết là những con dốc có độ khó rất cao.

Đối với các bạn trẻ thì chinh phục Bidoup luôn là một trong những hành trình khám phá tour trekking thù vị nhất và đáng tự hào nhất.

2.Tour trekking Tà Năng

Đây được xem là con đường trekking đẹp nhất tại Đà Lạt , con đường này có chiều dài lên đến 55km và du khách hoàn toàn phải đi bộ để cho đến hết hành trình, trong suốt hành trình du khách cần trang bị đầy đủ kiến thức sinh tồn và thể lực để vượt qua chặn đường dài này.

tour trekking tai Da Lat

Tuy nhiên thay vào những thử thách khó khăn ấy bạn sẽ được trả công bằng những kỉ niệm đẹp, với từng cung đường bạn đi qua đều mang đến một cảnh đẹp hùng vĩ.

Bài viết trước:Địa điểm check in nổi tiếng mới lạ khi du lịch Đà Lạt

Những điểm lưu ý cho du khách khi tham gia tour trekking tại Đà Lạt

Trước khi bước vào hành trình khám phá, du khách cần trang bị một số kiến thức sau:

– Trang bị các kiến thức sinh tồn khi thám hiểm.

– Chuẩn bị hành trang đầy đủ, đặc biệt là nước và một số lương thực khô.

– Nên ghi nhớ kỹ và theo sát người dẫn tour vì khi lạc trong rừng tỷ lệ tìm được là khá thấp.

– Bạn nên trang bị bảng đồ giấy, vì điện thoại của bạn sẽ rất xảy ra sự cố mất kết nối mạng khi đi vào đường rừng.

– Một số thuốc thông dụng bạn cũng cần phải mang theo để phòng hờ, nếu cần có thể thêm một số thuốc bổ sung thể lực.

tour trekking tai Da Lat

Sau khi đã chuẩn bị tốt hành trang thì còn chần chờ gì nữa hay đến ngay tour trekking tại Đà Lạt để cùng khám phá những cung được mới hùng vĩ đang chờ đón bạn.

Bài viết trước:Tour cắm trại tại Đà Lạt 2 ngày 1 đêm cực lý thú

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành