fbpx

Gala Dinner Đà Lạt sôi động nhờ những yếu tố không thể bỏ qua này

11Gala Dinner Đà Lạt

Muốn có được buổi Gala Dinner Đà Lạt sôi động khó quên thì chắc chắn không thể thiếu được sự góp mặt của những trò chơi đầy thú vị.

Để có được buổi Gala Dinner thành công bạn thường quan tâm đến những yếu tố như xây dựng kịch bản, lựa chọn MC, trang trí không gian, chuẩn bị âm thanh ánh sáng…Những điều đó tuy rất quan trọng nhưng nếu bạn thật sự muốn có được buổi Gala thành công và để lại ấn tượng khó quên với tất cả mọi người thì cần chú ý đến việc chọn lựa các trò chơi sẽ xuất hiện vào chương trình tối hôm đó. Với những trò chơi đầy thú vị bạn sẽ có buổi Gala Dinner Đà Lạt thật sôi động.

Gala Dinner Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/nen-hay-khong-dung-nen-de-trang-tri-cho-buoi-gala-dinner-tai-da-lat/

Buổi Gala Dinner Đà Lạt sẽ trở nên sôi động khi có sự xuất hiện của những trò chơi đầy thú vị

Trong chương trình Gala Dinner thường có các tiết mục văn nghệ nhưng các tiết mục đó chỉ mang tính chất giải trí là chính, rất ít thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi khi các tiết mục đó biểu diễn là lúc mọi người đang thưởng thức bữa tối nên thường không mấy quan tâm. Nhưng riêng với các trò chơi thì lại nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người.

Gala Dinner Đà Lạt

Vì trò chơi chỉ xuất hiện khi mọi người gần như đã thưởng thức xong bữa tối và lúc này mọi người đều có tâm trạng rất hào hứng muốn tham gia các trò chơi vừa để vui vừa để nhận phần thưởng. Các trò chơi trong buổi Gala Dinner không chỉ có tác dụng đem tới niềm vui cho mọi người mà còn giúp gắn kết mọi người lại với nhau tốt hơn thông qua kỹ năng làm việc nhóm.

Không khí của buổi Gala Dinner sẽ trở nên vô cùng sôi động khi các đội tham gia chơi trò chơi trên sân khấu và bên dưới là sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là kỷ niệm khó quên trong buổi Gala Dinner và cũng là điều được những người tổ chức chương trình khá chú trọng.

Xem thêm: Có nên trang trí Gala Dinner tại Đà Lạt theo kiểu trắng đen tương phản

Điểm danh những trò chơi thú vị thường được chơi ở buổi Gala Dinner Tại Đà Lạt

Có thể liệt kê ra rất nhiều những trò chơi khác nhau thường xuất hiện trong buổi Gala Dinner nhưng có một số trò chơi dưới đây là thuộc hàng thú vị và đem tới nhiều tiếng cười nhất cho mọi người:

– Trò hành khách cuối cùng

Trò chơi này chỉ cần chuẩn bị đạo cụ là những chiếc ghế ngồi và thường sẽ có từ 8 – 10 người chơi. Số lượng ghế được xếp ít hơn số người tham gia và xếp thành hình vòng tròn. Mọi người sẽ đi quay ghế theo tiếng nhạc và đến khi nhạc tắt thì lập tức ngồi vào chiếc ghế gần nhất. Người nào không ngồi được vào ghế sẽ bị loại.

Sau mỗi vòng chơi ghế lại bớt đi 1 chiếc và người nào trụ lại trong vòng cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Gala Dinner Đà Lạt

– Trò thi uống bia

Trò này thường được chia ra thành nhiều đội, mỗi đội gồm 2 người 1 nam và 1 nữ. Người nữ sẽ bịt mắt và đưa chai bia đã được mở nắp ra cho người nam uống. Người nam không được phép sử dụng tay. Thời gian thi đấu là khoảng từ 5 – 10 phút đội nào uống hết bia trước sẽ là người thắng cuộc.

Trên đây là những trò chơi đầy thú vị chắc chắn sẽ mang tới không khí sôi động cho buổi Gala Dinner Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho buổi Gala Dinner của công ty mình.

Có thể bạn quan tâm: Chất lượng phục vụ ở buổi Gala Dinner Đà Lạt là điều cần lưu ý

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành