Cắm trại tại Đà Lạt hấp dẫn du khách với những món ăn độc đáo

11Cắm trại tại Đà Lạt

Không chỉ được ngắm cảnh mà khi cắm trại tại Đà Lạt bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn thơm ngon, độc đáo.

Đa phần khi nghĩ đến việc đi cắm trại thì mọi người sẽ nghĩ ngay tới việc ăn tạm những món đồ ăn liền mang theo bên mình. Việc ăn uống này thường mang tính chất tạm bợ, ăn cho qua bữa chứ không để lại ấn tượng đối với những người tham gia cắm trại. Nhưng nếu bạn chọn lựa cắm trại Đà Lạt thì sẽ có cơ hội được thưởng thức rất nhiều món ăn thơm ngon, độc đáo, có sức hấp dẫn không hề nhỏ.

Cắm trại tại Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/chon-dia-diem-nao-de-thuc-hien-tour-cam-trai-da-lat/

Tham gia cắm trại tại Đà Lạt du khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn thơm ngon

Nhiều du khách quyết định đến Đà Lạt du lịch là bởi bị hấp dẫn bởi nền ẩm thực phong phú của vùng đất này. Các món ăn của Đà Lạt đều có hương vị đặc sắc riêng và kích thích khẩu vị của rất nhiều thực khách. Và nếu bạn quyết định tổ chức cắm trại tại Đà Lạt thì cũng không phải bận tâm đến việc phải ăn đồ ăn liền nữa mà trái lại sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon.

Cắm trại tại Đà Lạt

Buổi cắm trại tại Đà Lạt đều gây ân tượng với du khách khi màn đêm buông xuống sẽ tiến hành việc đốt lửa trại. Mọi người quây quần xung quanh bếp lửa ấm cùng nhau thưởng thức các loại đồ uống nóng như rượu, café và cùng tận hưởng các món nướng thơm lừng đặc trưng của vùng cao nguyên như thịt lợn xiên nướng, gà nướng, chim nướng…

Các món ăn này đều được dày công chuẩn bị, tẩm ướp gia vị vừa ăn lại được nướng dưới bếp lửa nóng nên càng làm tăng thêm độ thơm ngon hơn nữa cho món ăn. Được thưởng thức các món nướng hấp dẫn giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt thì quả thật không còn gì tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Nhiều điều thú vị đang chờ đón khi bạn đăng ký tour cắm trại Đà Lạt

Thưởng thức các món ăn độc đáo tại buổi cắm trại Đà Lạt là điều đốn ngã các tín đồ ẩm thực

Có thể bạn đã được thưởng thức rất nhiều món nướng khác nhau nhưng chắc chắn khi thưởng thức các món nướng trong buổi cắm trại tại Đà Lạt sẽ đem đến cho bạn một cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Rất nhiều tín đồ ẩm thực của món nướng đã bị đốn ngã ngay sau lần đầu tiên được thưởng thức các món nướng trong buổi cắm trại.

Cắm trại tại Đà Lạt

Dù dụng cụ để ăn các món nướng không được đầy đủ như ở nhà hàng, thậm chí là còn rất thô sơ, có khi là dùng tay để ăn trực tiếp nhưng các món nướng có hương vị độc đáo của núi rừng Đà Lạt khiến thực khách không thể nào quên được. Thậm chí có nhiều người đăng ký tham gia vào tour cắm trại tại Đà Lạt chủ yếu là được thưởng thức các món nướng hấp dẫn.

Nếu bạn muốn được thưởng thức các món nướng thơm lừng, hấp dẫn khi tham gia cắm trại tại Đà Lạt thì hãy liên hệ đặt chỗ ngay với Công ty TNHH Du lịch Dala qua địa chỉ website dalatravel.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Nên đặt tour cắm trại tại Đà Lạt hay tự tổ chức đi tự túc

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92