Kịch bản làm Gala Dinner Đà Lạt thu hút và thành công

11Gala Dinner Đà Lạt

Gala Dinner Da Lat sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới hoàn toàn. Như được hòa mình vào hơi thở của Đà Lạt, thưởng thức trọn vẹn mọi niềm vui.

Một buổi tiệc Gala Dinner Đà Lạt thành công không chỉ mang lại nhiều tình cảm tích cực cho người tham dự. Mà còn giúp doanh nghiệp truyền tải được văn hóa doanh nghiệp và nhiều nội dung thông tin một cách nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người nhất. Để có một Gala Dinner thành công, nhất định chúng ta phải có một quy trình chuẩn bị chuyên nghiệp.

Gala Dinner Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/lam-gala-dinner-da-lat-chi-phi-to-chuc-co-dat-khong/

Quy trình chuẩn bị Gala Dinner Đà Lạt

Có rất nhiều công việc chi tiết cần chuẩn bị để tổ chức buổi Gala Dinner. Có thể đúc kết trong 5 bước sau:

Bước 1: Căn cứ theo mục đích buổi Gala Dinner để chọn ý tưởng và chủ đề của bữa tiệc.

Bước 2: Lập danh sách khách mời và thành phần tham dự. Thông qua bước này, ban tổ chức sẽ dự trù được số khách tham dự. Và đây là bước quan trọng để bạn có thể chuẩn bị tốt các bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn địa điểm tổ chức Gala Dinner Đà Lạt

Căn cứ theo chủ đề, hình thức và quy mô buổi tiệc mà bân tổ chức có thể xem xét đến việc lựa chọn tổ chức tiệc trong nhà hay tiệc ngoài trời, tiệc bàn tròn hay tiệc buffet,…

Những điểm tổ chức Gala Dinner mà bạn có thể lựa chọn: Trung tâm tổ chức hội nghị, nhà hàng, bãi biển, tại các ngọn đồi,…

Bước 4: Dự kiến thời điểm tổ chức và dự trù thời gian kết thúc bữa tiệc.

Bước 5: Chọn thực đơn cho bữa tiệc

Gala Dinner Đà Lạt

Đối với hình thức tổ chức tiệc truyền thống, mỗi bàn tiệc sẽ gồm 5-6 món (Bao gồm cả tráng miệng). Đối với tiệc buffet thì các món nên đa dạng. Nên chọn từ 20 món trở lên.

Tất cả mọi dự trù tính toán đều nên cân nhắc đến nguồn tài chính dự chi để đảo bảo có một buổi tiệc Gala Dinner Đà Lạt thật hoàn hảo.

Xem thêm: Một số lưu ý trong khi chuẩn bị làm Gala Dinner tại Đà Lạt

Hướng dẫn lập kế hoạch chi tiết cho Gala Dinner

Sau khi đã có một bố cục dàn ý, chúng ta cần phải lập kế hoạch chi tiết để đảm bảo Gala Dinner luôn diễn ra trong một khuôn khổ phù hợp. Đảm bảo quan khách tham dự đều cảm thấy hài lòng với buổi tiệc tối này.

Gala Dinner Đà Lạt

Đầu tiên chúng ta cần liệt kê xem có bao nhiêu tiết mục sẽ diễn ra. Thời lượng của mỗi tiết mục là bao nhiêu. Chúng ta cũng cần lưu ý, nên phân loại tiết mục ngay từ ban đầu để giúp cho chúng ta điều phối chương trình trơn tru và dễ dàng hơn.

Phần quan trọng nhất vẫn là phần nội dung chương trình, là kịch bản dành cho MC. Chúng ta phải đảm bảo mọi nôi dung MC sử dụng đều chuẩn chỉnh.

Bên cạnh đó, chúng ta cần lên kế hoạch chi tiết hơn cho từng tiết mục, như việc phối hợp và điều phối nhân sự như thế nào, phương án thay thế trong trường hợp cần thiết,…

Nếu cần một đơn vị hỗ trợ tổ chức Gala Dinner Đà Lạt để tăng thêm sự chuyên nghiệp và giảm tải cho bộ phận nhân sự hãy liên hệ với Dala Travel. Dala Travel là một đơn vị chuyên về du lịch trải nghiệm và tổ team building kết hợp Gala Dinner có uy tín tại Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại website https://dalatravel.vn/.

Có thể bạn quan tâm: Gala Dinner tại Đà Lạt với những ý tưởng độc đáo nhất

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92