Trải nghiệm team building tại Đà Lạt cùng công ty vui không ngờ

11Team building tại Đà Lạt

Khi tổ chức team building tai Da Lat chúng ta cần chú ý đến mục đích tổ chức, nguyên tắc thiết kế trò chơi và đúc kết nhanh những kinh nghiệm sau mỗi hoạt động.

Các doanh nghiệp thường kết hợp các buổi du lịch với việc tổ chức team building tại Đà Lạt để làm phần thưởng cho tập thể. Nhằm xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, tăng tinh thần làm việc đội nhóm và mang lại khoảng thời gian thư giãn cho tập thể cán bộ – công nhân viên. Để tour du lịch này thành công, các bạn cần lưu ý những điểm sau.

Team building tại Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/nhung-dia-diem-lam-team-building-tai-da-lat-hap-dan/

Hãy xây dựng Team Building hướng về hoạt động hội nhóm

Xây dựng một chuyến du lịch dã ngoại hội nhóm không khó. Tuy nhiên lại đòi hỏi người tổ chức phải có kế hoạch và chiến lược rõ ràng, duy trì tính liền mạch của chương trình để mang đến thành công cao nhất của chuyến đi.

Hầu hết chúng ta đều hiểu rằng, khi tập thể cùng nhau đến một địa điểm thú vị, cùng tham gia các hoạt động tập thể. Như: cùng nhau chuẩn bị lều trại, cùng nhau chuẩn bị cho bữa tiệc nhỏ, tất cả cùng tham gia các trò chơi đồng đội,… Sẽ tạo động lực kết nối hội nhóm hơn hẳn những hoạt động ngắm cảnh thư giãn, thưởng thức tiệc ở nhà hàng.

Team building tại Đà Lạt

Hãy thiết kế tour trong team building các hoạt động được liên kết với nhau chặt chẽ

Điều này có nghĩa là kịch bản của chuyến team building Đà Lạt phải có tính đồng bộ cao. Các hoạt động trong tour cần được gắn kết với nhau theo một trình tự logic và khoa học.

Ưu việt hơn nữa là team building sẽ có chủ đề riêng, hướng tới một mục đích cụ thể. Như: tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, rèn luyện tinh thần làm việc theo nhóm, rèn luyện khả năng xử lý nhanh các tình huống nguy cấp,…

Xem thêm: Tổ chức team building Đà Lạt chuyên nghiệp là làm gì?

Đúc kết nhanh vấn đề sau mỗi trò chơi team building

Tour team building tại Đà Lạt chỉ thực sự thành công khi kết thúc chương trình mà người chơi có thể tự nhận thấy điểm yếu của mình để cải thiện và điểm mạnh của mình để phát huy. Và lãnh đạo sẽ nhìn thấy được những ưu nhược điểm của từng nhân viên để có định hướng ổn định nhân sự trong doanh nghiệp.

Team building tại Đà Lạt

Chính vì vậy, người tổ chức trò chơi nên nêu mục đích – nguyên tắc trò chơi, những điểm cần lưu ý. Giúp người tham gia trò chơi dễ dàng hiểu và hoàn thành trò chơi tốt hơn. Cũng như giúp người tham gia trò chơi rút ra được những bài học riêng dành cho mình.

Việc tổ chức team building khó nhất chính là tạo nên một không gian trao đổi thông tin thật thoải mái, giúp mọi người có thể chia sẻ những khó khăn với nhau, cùng hiểu nhau hơn. Từ đây, có thể phá bỏ những giới hạn của bản thân để thực sự hòa nhập vào nhịp điệu vận hành của doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho chương trình team building tại Đà Lạt sắp tới của các bạn.

Có thể bạn quan tâm: Tổ chức team building Đà Lạt là dịp để lại dấu ấn khó quên

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92