Mách bạn cần chuẩn bị những gì khi đi trekking tại Đà Lạt

11

Trong những chuyến trekking, cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng xem qua kinh nghiệm chia sẻ cho các chuyến trekking tai Da Lat dưới đây nhé!

Bạn sẽ có những cảm giác trải nghiệm mới hơn với những chuyến trekking thú vị tại Đà Lạt. Và, trong những chuyến du lịch tại Đà Lạt như thế, bạn cần chuẩn bị những gì quan trọng nhất cho chuyến trekking được an toàn và đầy đủ hơn? Cùng xem qua kinh nghiệm chuẩn bị đồ dùng riêng để tham gia các chuyến trekking tại Đà Lạt ngay dưới đây nhé!

trekking tai Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/nen-lua-chon-tour-cam-trai-tai-da-lat-nhu-the-nao-cho-phu-hop/

Chuẩn bị trang phục áo khoác gió để giữ ấm trong chuyến trekking tại Đà Lạt

Thực chất thì không khí tại Đà Lạt đã có phần mát mẻ và lạnh vào buổi tối. Chính vì thế, khi trekking tại Đà Lạt nhất là vào những chuyến trekking săn mây, lên núi đồi, bạn cần chuẩn bị thật tốt cho mình những chiếc áo phao nhẹ để tránh gió và đề phòng lạnh khi di chuyển và ở lại cắm trại đêm nhé! Ngoài ra những chiếc áo khoác gió cũng giúp giữ ấm cho bạn hơn khi di chuyển trên đường và tránh những trường hợp mưa gió có thể làm cho bạn cần có 1 lớp đồ bảo vệ tốt hơn cho cơ thể.

Tự chuẩn bị gối ngủ và chăn mền nhẹ khi cắm trại

Ngoài ra, bạn cũng nên tự chuẩn bị cho mình những đồ dùng chăn gối mỏng nhẹ cho buổi tối ngủ cắm trại đêm. Bởi vì thường thì, khi bạn đi cùng các tour, tất cả những vật dụng này là tự túc.

trekking tai Da Lat

Một lưu ý riêng cho bạn đó là chỉ nên chuẩn bị những chăn gối mỏng nhẹ dễ di chuyển và dễ đem theo thôi nhé! Bởi vì việc di chuyển đường dài thực sự sẽ rất khó khăn nếu như bạn mang vác theo quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh như thế trong suốt chặng đường. Vì thế, hãy tối giản mọi thứ có thể nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cho giấc ngủ tại trại của bạn được thoải mái nhất.

Bài viết trước:Tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt 1 ngày đáng thử nhất

Chuẩn bị đèn pin để sử dụng về đêm khi đi trekking tại Đà Lạt

Một vật dụng nữa không thể thiếu trong các buổi trekking bạn cần đem theo đó chính là chiếc đèn pin nhỏ, hoặc cũng có thể đem theo sạc dự phòng cho điện thoại để dùng pin. Bởi vì đương nhiên trekking đến những không gian rừng, đồi thì điện không có. Và ánh sáng sẽ dùng củi lửa và những vật động chiếu đèn di động. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị để phục vụ những sinh hoạt cá nhân của riêng bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn hay dị ứng với không gian thời tiết hay là côn trùng thì cũng nên đem theo thuốc bôi tránh côn trùng hay các loại thuốc bảo vệ bản thân nhé! Điều này là không thừa đâu.

trekking tai Da Lat

Và cuối cùng, chuẩn bị một tâm hồn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ để trải nghiệm những cảm giác mới, những trải nghiệm mới nhất khi đến với Đà Lạt thôi nào! Hy vọng với những kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn trong những chuyến đi. Chúc bạn có chuyến du hí trekking tại Đà Lạt đáng nhớ nhất!

Bài viết trước:Hãy một lần trải nghiệm tour Camping Đà Lạt để biết bạn bỏ lỡ điều gì

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành