Tổ chức team building Đà Lạt ở đâu để có những trải nghiệm tuyệt vời

11Tổ chức team building Đà Lạt

To chuc team building Da Lat thường được các doanh nghiệp hướng đến, bởi thời tiết nơi đây rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, dã ngoại.

Tổ chức team building Đà Lạt giúp gắn kết thêm tình cảm, xây dựng mối quan hệ gắn bó của một tập thể. Với nhiều không gian xanh cùng nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng, cắm trại nên Đà Lạt là nơi được các bạn trẻ nghĩ đến đầu tiên mỗi khi có dịp tổ chức hội nhóm hay teambuilding. Hãy cùng nhau khám phá những địa điểm tổ chức teambuilding giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ nhé.

Tổ chức team building Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/to-chuc-team-building-da-lat-chuyen-nghiep-va-tan-tam/

Tổ chức team building tại Đà Lạt ở đâu để có những trải nghiệm tuyệt vời

Đà lạt có rất nhiều khu du lịch với diện tích vô cùng rộng lớn, bạn có thể vừa cắm trại vừa tổ chức teambuilding hoặc có thể kết hợp tham quan du lịch với các hoạt động dã ngoại.

Tổ chức teambuilding tại Hồ Tuyền Lâm

Nhắc tới Hồ Tuyền Lâm các bạn trẻ sẽ nghĩ ngay đến những thắng cảnh quốc gia nổi tiếng với hồ nước trong xanh được bao quanh bởi rừng thông và cùng trải nghiệm những trò chơi thú vị như đạp vịt, ngắm cảnh hồ bên ly cà phê nóng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nơi đây cũng là địa điểm tổ chức teambuilding được nhiều công ty nhắm tới.

Các bạn trẻ sẽ được chèo thuyền lên thượng nguồn hồ Tuyền Lâm và sẽ được ngắm cảnh một số nơi như cung đường đi bộ qua cánh đồng cỏ hay bãi cỏ lau đầy thơ mộng trên mặt nước.

Tổ chức team building Đà Lạt

Tổ chức teambuilding trên đỉnh Langbiang

Langbiang không chỉ là đỉnh núi mà dân phượt yêu thích, nơi đây còn lại địa điểm tổ chức teambuilding tuyệt vời.
Đỉnh Langbiang có diện tích khá rộng nên thích hợp cho các trò chơi như bắn súng, banh đụng, kéo co, chạy đua, truy tìm kho báu…Khi cuộc vui thấm mệt, bạn hoàn toàn có thể tổ chức những bữa tiệc nướng BBQ, cùng trò chuyện với nhau để gắn kết tình cảm.

Xem thêm: Team Building Đà Lạt là lựa chọn lí tưởng cho ngày hè ngập nắng

Tổ chức teambuilding tại Hồ Than Thở

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6km, là địa điểm khá thú vị để tổ chức teambuilding. Tại đây các bạn có thể cùng nhau chạy xe đạp, chèo thuyền hay đơn giản là đi bộ dưới những tán thông.

Tổ chức team building Đà Lạt

Hồ Than Thở là hồ nước tự nhiên đẹp nhất nhì tại Đà Lạt, nơi có rừng thông reo đầy thơ mộng và bình yên. Sau một ngày dài hoạt động teambuilding sẽ thấm mệt và đêm về được hòa vào thiên nhiên cùng làn gió trong lành sẽ giúp team gắn kết nhau hơn.

Mỗi một địa điểm tổ chức team building đều khá rộng lớn, team có thể lựa chọn ở trong khách sạn hoặc cắm trại ngoài trời, cùng ngồi quanh đống lửa bập bùng và cùng chia sẻ những niềm vui trong hoạt động teambuilding. Chắc chắn điều đó sẽ giúp mọi người hiểu nhau hơn, gần nhau và gắn bó lâu dài.

Nếu những năm trước công ty bạn đã chán đi du lịch rồi thì năm nay hãy tổ chức team building Đà Lạt để cùng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời đầy đáng nhớ nhé.

Có thể bạn quan tâm: 3 cách làm team building Đà Lạt tuyệt vời với chi phí tiết kiệm

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành