Top 3 địa chỉ tổ chức team building Đà Lạt chất nhất hiện nay

Team building là hoạt động gắn kết tình động đội của một nhóm, một tổ chức. Vậy to chuc team building Da Lat ở đâu là phù hợp nhất?

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa, với khí hậu 1 ngày đầy đủ 4 mùa trong năm phù hợp với tất cả mọi người. Nên đây là 1 địa điểm tổ chức team building lý tưởng trên cả nước. Vậy địa chỉ tổ chức team building Đà Lạt tốt nhất ở đâu?

Tổ chức team building Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/rung-madagui-dia-diem-to-chuc-team-building-da-lat-doc-dao/

Thung lũng vàng địa chỉ tổ chức team building Đà Lạt

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu mà các đội, nhóm, công ty… lựa chọn tổ chức team building.

Nằm tại xã Lạt Đồng, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 15km nằm trên Cao Nguyên Lâm Viên, nên có khí hậu mát mẻ và trong lành. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ kết hợp hồ nước mênh mông tạo nên 1 thung lũng vàng đẹp nên thơ, đầy mơ mông nhất tại thành phố ngàn hoa này. Ngoài cảnh sắc thiên nhiên thì Thung lũng vàng có những gỗ hóa thạch, khu vườn phong lan tây nguyên rực rỡ đầy màu sắc nên các team hội có cơ hội đi thăm thú và vui chơi rất nhiều nơi.

Tổ chức team building Đà Lạt

Với không gian rộng rãi thích hợp các các hoạt động vui chơi ngoài trời với số lượng team đông. Thung lũng có view hồ vừa có khoảng đồi rất thuận lợi cho việc vui chơi và tổ chức các dịch vụ ăn uống, dã ngoại tại đây.

Xem thêm: Nên chọn địa điểm nào để tổ chức team building Đà Lạt?

Hồ Tuyền Lâm nơi huyền bí để tổ chức team building Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm gần hơn Thung lũng Vàng so với khoảng cách từ thành phố Đà Lạt, Cách thành phố Đà Lạt 6km về phía nam với diện tích 360 ha dễ dàng di chuyển từ thành phố ngàn hoa, nằm này Thiền Viện Trúc Lâm thanh tịnh (là 1 địa điểm du lịch hàng đầu của Đà Lạt). Hồ Tuyền Lâm thuộc Phường 4, Thành phố Đà Lạt nên tại đây có khí hậu của thành phố ngàn hoa – khi hậu trong lành, mát mẻ cảnh quan tự nhiên thích hợp với mỗi team building của các doanh nghiệp hay công ty tổ chức tại Đà Lạt các trò chơi có tính hỗ trợ nhau, kết hợp cao giữa các đồng đội.

Tổ chức team building Đà Lạt

Nơi đây được được xem là thắng cảnh hàng đầu quốc gia. Có những dịch vụ trò chơi tại Hồ Tuyền Lâm thích hợp các cuộc vui chơi như đạp xe, đạp vịt ….

Khu du lịch Madagui thuộc top 3 nơi tổ chức team building Đà Lạt chất

Nằm tại Lạt Đồng, Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng cách trung tâm thành phố 2 giờ lái xe (khoảng hơn 80km). Với diện tích 1.200 ha nên đây là địa chỉ tổ chức team building Đà Lạt được lựa chọn nhiều nhất, với diện tích rộng lớn nên rất trò chơi đa dạng. Ngoài cảnh thiên nhiên tươi mát trong lành thì Khu du lịch Madagui sở hữu nhiều địa hình du lịch tham quan đa dạng như Hang Thiên Phúc Sơn Động, Vườn Tre…. Nên thích hợp với các trò chơi thám hiểm đồng đội, các trò chơi cảm giác mạnh.

Ngoài 3 địa chỉ tổ chức team building Đà Lạt trên thì Đà Lạt có rất nhiều nơi thích hợp cho các cuộc team building như Hồ Than Thở; Làng Cù Lần… Hãy lựa chọn địa chỉ thích hợp với công ty mình để có cuộc team building ý nghĩa bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Team Building Đà Lạt công ty nào làm chuyên nghiệp và uy tín?

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92