Tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt và những lưu ý cho các du khách

11

Tour du lich trai nghiem Da Lat luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Kinh nghiệm chọn tour du lịch Đà Lạt hết sức cần thiết, nhằm giúp khách hàng có chuyến đi ý nghĩa và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Trên thực tế, tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt tồn tại rất nhiều hình thức khác nhau. Nếu không biết cách chọn tour du lịch, khách hàng dễ mắc phải các sai lầm như: tốn kém chi phí, hành trình nhàm chán, không có gì thú vị, sử dụng dịch vụ kém chất lượng,… Để tránh khỏi những điều trên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện chuyến đi của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm “quý giá” khi chọn tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt.

tour du lich trai nghiem Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/tour-camping-da-lat-giup-ban-thoa-thich-kham-pha-cung-thien-nhien/

Thời điểm đặt tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn trải nghiệm nó vào đúng mùa du lịch (tháng 6, 7, 8) hoặc các ngày nghỉ lễ đặc biệt như: Giáng sinh, Tết nguyên đán,… Tuy nhiên, giá tour du lịch Đà Lạt trong thời điểm này lại rất đắt đỏ. Tất cả các dịch vụ từ ăn uống, đặt vé máy bay, thuê khách sạn nhà nghỉ, cho đến thăm quan vãn cảnh đều tăng giá từ 20-40%.

Bí quyết để có tour du lịch giá rẻ đó là đặt trước mọi dịch vụ từ 2-3 tháng trước thời điểm du lịch thực tế. Có như vậy, bạn mới thụ hưởng được mức giá siêu rẻ chỉ bằng 1/3-1/2 giá của mùa du lịch.

Một vấn đề nữa liên quan đến đặt tour du lịch Đà Lạt đó là: loại bớt những dịch vụ không thực sự cần thiết. Thông thường, các tour du lịch trọn gói thường liệt kê từ A đến Z các dịch vụ đi kèm, tương ứng với đó là mức giá khách hàng phải chi trả. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng sử dụng hết 100% các dịch vụ đó và cảm thấy hài lòng với mọi thứ.

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt, thậm chí là đề xuất loại bỏ những dịch vụ không cần thiết. Trên cơ sở đó, đơn vị cung cấp tour du lịch sẽ tính toán lại chi phí và giảm trừ cho bạn một số tiền nhất định.

tour du lich trai nghiem Da Lat

Bài viết trước:Những tour du lịch tại Đà Lạt 1 ngày giá rẻ được yêu thích nhất 2020

Chi phí tour du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

Tour du lịch Đà Lạt bao gồm các nội dung sau: vé máy bay khứ hồi, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ ăn uống, thăm quan vãn cảnh, hướng dẫn viên du lịch, số ngày thực hiện chuyến đi,… Căn cứ vào các dịch vụ đi kèm, đơn vị cung cấp sẽ thông báo tới bạn chi phí phù hợp nhất. Tour du lịch Đà Lạt đắt hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chọn dịch vụ như thế nào.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp cho chuyến đi của mình, chẳng hạn như: đi vé máy bay hạng thương gia, ở khách sạn 5 sao hoặc 4 sao, thưởng thức đồ ăn tại các nhà hàng sang trọng, có hướng dẫn viên mọi lúc mọi nơi, thăm qua hầu hết các địa danh nổi tiếng của Đà Lạt,… thì chắc chắn chi phí cho tour du lịch này rất cao, có thể lên đến 20 triệu đồng/người/3-4 ngày.

Trái lại, nếu bạn sử dụng các dịch vụ đơn giản như: đặt vé máy bay giá rẻ, ở khách sạn (nhà nghỉ) bình dân, tự túc ăn uống và di chuyển, thăm quan một số địa danh tiêu biểu của Đà Lạt,… thì chi phí cho chuyến đi lần này không đắt đỏ, chỉ từ 3-5 triệu/người/3-4 ngày.

tour du lich trai nghiem Da Lat

Tùy vào sở thích của bản thân, mà mỗi người có quan điểm riêng trong việc lựa chọn tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt. Chuyến đi sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn chọn đúng đơn vị cung cấp tour du lịch uy tín và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bài viết trước:Tour trekking Đà Lạt từ A đến Z kinh nghiệm du lịch trekking

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành