fbpx

Tour trekking Đà Lạt chinh phục những con đường

11

Tour trekking Đà Lạt dành cho những bạn trẻ đam mê khám phá. Nếu bạn đã chán với những tour Đà Lạt mộng mơ thì hãy thử chinh phục những con đường xuyên rừng để đến thăm những vùng đất mới nhé.

Đà Lạt có rất nhiều địa điểm còn hoang sơ, rất thích hợp cho dân mạo hiểm ưa khám phá tìm đến. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trèo đèo, lội suối, băng rừng, vai đeo balo cùng chiếc gậy khám phá những vùng đất mới. Nếu bạn chưa quen đường thì nên lựa chọn tour trekking Đà Lạt để có thể đi theo đoàn nhé.

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/tour-du-lich-da-lat-nhung-trai-nghiem-thu-vi-dang-cho-don-ban/

Tour trekking Đà Lạt đỉnh Pinhatt Đà Lạt

Đỉnh Pinhatt là một trong những địa điểm còn rất hoang sơ, chưa được khai thác du lịch nhiều, nên rất thích hợp cho những bạn trẻ ưa trải nghiệm, khám phá, chinh phục những thử thách.

Tour trekking Đà Lạt

Pinhatt nằm ở phía Nam của Đà Lạt, đây là một trong những đỉnh núi cao nhất của cụm núi Voi thuộc Hồ Tuyền Lâm. Khi bạn đã chinh phục được đỉnh núi thì sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Tuyền Lâm và thành phố Đà Lạt.

Trên đường trekking bạn có thể tha hồ ngắm những giỏ lan rừng đầy rực rỡ trên các thân cây cổ thụ hay những hàng thông đỏ đã có ngàn năm tuổi. Đi từ chân núi lên tầm 2km bạn sẽ bắt gặp hồ nước khoáng trong vắt, bạn có thể mang theo chai để đựng nước uống. Cùng cảm nhận hương vị tinh khiết từ thiên nhiên. Đi khoảng 500m nữa, bạn sẽ thấy vách núi đá cheo leo, nơi đỉnh núi Pinhatt ngự trị.

Tour trekking Đà Lạt làng Gà Nam Qua

Cung đường trekking để đến Làng Gà Nam Qua cũng là một trong những cung đường còn khá hoang sơ, mộc mạc, nơi có những con người vùng cao bình dị, đáng yêu.

Tour trekking Đà Lạt

Bước đầu tiên trong công cuộc trekking làng Gà, bạn sẽ được băng qua vườn cà phê, rồi tiếp đến là băng qua khu rừng nguyên sinh, rồi vượt qua đồi cỏ chanh là đến Nam Qua.

Bạn sẽ được ngắm nhìn những đàn gà của người dân nuôi và sẽ cảm nhận được nhịp sống sinh hoạt vô cùng bình yên ở nơi đây.

Bài viết trước:Trekking tại Đà Lạt cùng chinh phục đỉnh núi Bidoup

Tour trekking Đà Lạt Thác Hang Cọp

Thác Hang Cọp cũng là một trong những địa điểm mà các tour trekking Đà Lạt khai thác. Đến với thác Hang Cọp bạn sẽ được vượt qua cây cầu treo bắc ngang qua sông La Bá, chắc hẳn bạn sẽ phải nín thở để vượt qua đó.

Thác Hang Cọp cách quốc lộ 20 khoảng gần 3km về phía đông, nằm dưới những tán thông già nghe tiếng chảy róc rách. Khi đến thác bạn sẽ bắt gặp vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ dưới làm sương mỏng manh trong nắng sớm mai, tạo nên một khung cảnh vô cùng ảo diệu.

Đi từ xa bạn đã có thể nghe thấy tiếng thác nước đổ làm cho bạn càng muốn đi thật nhanh để có thể chiêm ngưỡng con thác còn khá hoang sơ và mộc mạc. Ngoài ra bạn còn có thể nghe được tiếng chim rừng hót líu lo gọi bạn, một cảm giác nhẹ nhàng, bình yên và đầy khoan khoái trong lòng.

Đà Lạt có rất nhiều màu sắc cho bạn tự do khám phá, hãy xách ba lô lên và chinh phục những tour trekking Đà Lạt thôi nào.

Bài viết trước:Tour du lịch Đà Lạt về đêm đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành