Tour Trekking Đà Lạt hồ Tuyền Lâm Rừng Lá Phong Cắm Trại

11

Đến với Đà Lạt, thực sự không thiếu những điểm đến hấp dẫn cho bạn nhiều khám phá mới mẻ. Tuy nhiên, nếu như đi theo tour trekking Đà Lạt thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều hơn những trải nghiệm lý thú.

Với những ai yêu thích sự mạo hiểm, đi bộ đường dài với nhiều hoạt động đa dạng trên đường khám phá thì thực sự tour trekking Đà Lạt từ hồ Tuyền Lâm rừng lá phong cắm trại sẽ là một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Vậy chuyến trekking này có gì đặc biệt cùng khám phá ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/tour-du-lich-trai-nghiem-da-lat-dep-ngat-ngay-va-thu-vi/

Tour trekking Đà Lạt Pinhatt hồ Tuyền Lâm

Vào đúng 8h sáng sẽ có xe đón các bạn tại khách sạn mà bạn đang ở sau đó di chuyển trực tiếp thẳng ra hướng của hồ Tuyền Lâm. Và đúng 8h30p sẽ bắt đầu hành trình trekking. Ở Hồ Tuyền Lâm, chủ yếu là địa hình bát úp của Tây Nguyên vì thế, sau khi bạn lên được đến đỉnh cao nhất của núi bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khu vực hồ Tuyền Lâm và thiền viện Trúc Lâm.

Sự thú vị trên khắp quãng đường bạn di chuyển đó là trong suốt quãng đường di chuyển bạn sẽ được chiêm ngưỡng những rừng lá phong rực rỡ cùng với vô vàn những bức tranh thiên nhiên cảm giác như cổ xưa, mang trọn vẹn vẻ nguyên sinh 1 thời.

Đến khoảng tầm 11h30 bạn sẽ đến đường đất sét và đoàn sẽ nghỉ trưa và ăn trưa tại đây cùng những món ăn nhẹ đơn giản nhé!

tour trekking Đà Lạt

Bài viết trước:Khám phá ngay 2 tour trekking Đà Lạt thiên đường tuyệt vời

Trek vào rừng lá phong

Bạn sẽ nghỉ trưa khoảng 1h sau đó thì tiếp tục di chuyển về vườn lá phong. Nơi đây, chính là khoảnh khắc bạn được cảm nhận không gian vườn lá phong hơn chục năm tuổi với những bộ áo lá đỏ thực sự rực rỡ. Không những thế, nơi đây còn có vườn quả hồng và dâu tây. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức miễn phí tuy nhiên là số lượng có hạn nha. Và đoàn sẽ trek nhẹ 1km để có thời gian thưởng ngắm toàn bộ cây lá phong mùa lá đỏ nhé!

tour trekking Đà Lạt

Tour trekking Đà Lạt Cắm trại săn mây

Hoạt động thứ 3 cực kì thú vị sẽ diễn ra đó là cắm trại và săn mây. Vào khoảng 16h30 xe sẽ đến đón các bạn vào khu vực cắm trại và địa điểm là đồi cỏ nằm ở thung lũng vàng. Bạn sẽ tự dựng lều, tự đốt lửa trại, nướng đồ ăn và thưởng thức trọn vẹn những bữa nướng BBQ tuyệt vời nhất. Sau đó sẽ cùng ngồi tâm sự kể chuyện cho nhau nghe và có 1 đêm thật tuyệt nơi phong cảnh hữu tình này. 5h30p thức dậy bạn sẽ được đắm chìm trong những làn mây sáng sớm của Đà Lạt cực kỳ hấp dẫn đấy nhé!

tour trekking Đà Lạt

Đó là những hoạt động thú vị khi bạn trải nghiệm tour trekking Đà Lạt mà Đà Lạt travel đang cung cấp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://dalatravel.vn/ để khám phá thêm nhiều tour du lịch Đà Lạt hấp dẫn và thú vị hơn nhé!

Bài viết trước:Tour du lịch Đà Lạt tour săn mây mới lạ cho du khách

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành