3 địa điểm chất nhất trải nghiệm Tour camping tại Đà Lạt

11

Tour camping tai Da Lat đi đâu cho “chất”? Cắm trại ở bãi biển đã quá nhàm chán rồi, bạn hãy đến 3 địa điểm sau tại Đà Lạt để thưởng thức sự thú vị của cắm trại tại núi rừng nhé!

Bạn đã thử trải nghiệm những tour camping tại Đà Lạt? Tour du lịch cắm trại giữa núi rừng mênh mông và không khí se lạnh ở Đà Lạt sẽ trở thành những trải nghiệm khó quên. Hãy bỏ túi 3 địa điểm lý tưởng sau để du lịch cắm trại cùng hội bạn thân tại Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/thu-vi-va-cuc-ki-y-nghia-chi-voi-mot-chuyen-cam-trai-da-lat/

Tour camping tại Đà Lạt Thức giấc giữa rừng thông

Bạn đã thử cảm giác cắm trại trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, ánh lửa bập bùng và cùng nhau tâm sự to nhỏ? Nếu vậy, rừng thông tại Đà Lạt là địa điểm dừng chân tuyệt vời.

tour camping tai Da Lat

Bạn có nhiều lựa chọn như: Đồi Đa Phú; cây thông cô đơn ở Suối Vàng, Đồi Thiên Phúc Đức,… Cảm giác thức dậy giữa mênh mông núi rừng hay ngắm bầu trời đêm đầy sao Đà Lạt chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỷ niệm khó quên.

Tour camping tại Đà Lạt cho những phượt thủ

Nếu bạn đam mê “phượt” trên những cung đường đèo, hãy cùng nhóm bạn mang theo lều trại để trải nghiệm tour camping Đà Lạt. Gợi ý một số địa điểm đẹp cho các phượt thủ như: Đỉnh Pinhatt với view Hồ Tuyền Lâm cực đẹp; Nhà máy thuỷ điện Ankroet;…

Đường đến các địa điểm này khá dễ đi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe máy. Nếu thích săn mây, bạn hãy chọn đỉnh Pinhatt để cắm trại. Tour săn mây sẽ rất tuyệt vời nếu đi cùng nhóm bạn. Còn nếu cắm trại tại suối đá nước nằm cạnh Nhà máy thủy điện Ankroet, bạn có thể thỏa thích vui đùa cùng dòng nước trong vắt.

tour camping tai Da Lat

Bài viết trước: Nên lựa chọn tour Camping Đà Lạt nào để trải nghiệm

Tour camping tại Đà Lạt cho những tín đồ yêu hoa

Một lựa chọn khác cũng vô cùng tuyệt vời nếu muốn trải nghiệm tour camping Đà Lạt là Hòn Bồ. Địa điểm này là nơi cắm trại lý tưởng cho những ai muốn “sẵn tiện” ghé thăm nhà lồng trồng hoa Đà Lạt.

Trên đường lên đến Hòn Bồ, bạn sẽ đi ngang qua những nhà lồng trồng hoa rực rỡ ánh đèn. Bạn có thể dừng lại và xin chủ nhà lồng để vào thăm quan. Trên đỉnh Hòn Bồ có bãi đất trống rất bằng phẳng, rất thích hợp để căng lều cắm trại.

Đem theo những gì khi thực hiện tour camping tại Đà Lạt

Nếu muốn thực hiện một tour camping hoàn hảo tại Đà Lạt, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như: lều, thức ăn, nước uống, đèn pin, đồ chế biến thức ăn,… Dụng cụ đem theo cần gọn nhẹ và dễ sử dụng. Bạn cũng nên chuẩn bị một số loại thuốc, băng cá nhân để dự phòng. Đặc biệt, nhớ đem theo máy ảnh và sạc dự phòng điện thoại nhé!

tour camping tai Da Lat

Tour camping tại Đà Lạt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc khó quên. Hãy chuẩn bị thật đầy đủ và cẩn thận để chuyến đi thêm thú vị nhé!

Bài viết trước:Làng Gà Nam Qua tour trekking tại Đà Lạt đầy thu hút

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành