Làng Gà Nam Qua tour trekking tại Đà Lạt đầy thu hút

11

Dù có rất nhiều Tour trekking tai Da Lat khác nhau nhưng đông đảo các du khách đang bị thu hút vào tour trekking tại Làng Gà – Nam Qua.

Giờ đây khi nhắc tới vùng đất Đà Lạt là du khách nào, đặc biệt là giới trẻ không chỉ nhắc đến những địa điểm du lịch checkin sống ảo tuyệt đẹp mà còn luôn nhắc tới những tour trekking đầy mạo hiểm, đầy lôi cuốn nhưng cũng đầy khám phá và thử thách. Đối với họ được tham gia trải nghiệm những tour trekking này giúp họ ngắm nhìn vẻ đẹp của Đà Lạt ở góc độ khác và để gia tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân. Và hiện tại Làng Gà – Nam Qua là tour trekking tại Đà Lạt thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia nhiều nhất.

tour trekking tai Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/nhung-dia-diem-du-lich-trai-nghiem-da-lat-cho-du-khach-mong-mo/

Du khách sẽ có sự thử thách mạnh mẽ khi tham gia tour trekking tại Đà Lạt

Mỗi một tour trekking tại Đà Lạt lại mang đến cho các du khách những thử thách mạo hiểm khác nhau cũng như những khám phá đầy mới lạ. Từ hang sâu, núi thẳm cho đến các con đường băng qua làng mạc thô sơ, tận mắt ngắm thiên nhiên hùng vĩ khiến các du khách khó có thể quên được những trải nghiệm tuyệt vời này.

Với những tour trekking này bạn đang thực sự tham gia vào một thử thách đầy mạnh mẽ khi phải vượt qua nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất cũng như bắt buộc phải trang bị cho mình những kỹ năng sinh tồn để đi qua được các dốc lầy lội, cánh rừng hoang sơ và thác nước hiểm trở.

tour trekking tai Da Lat

Bài viết trước:Cắm trại tại Đà Lạt đi và cảm nhận sự thú vị của thiên nhiên

Làng Gà Nam Qua tour trekking tại Đà Lạt thu hút nhiều du khách tới trải nghiệm

Hiện tại đang có rất nhiều những tour trekking khác nhau tại vùng đất Đà Lạt cho các du khách tham gia trải nghiệm. Nhưng nếu bạn là người muốn khám phá sự mới lạ, độc đáo và mang đậm tính núi rừng nguyên sinh hùng vĩ, hoang sơ thì khó có thể bỏ qua được tour trekking Làng Gà – Nam Qua.
Đây là tour trekking đang rất nổi tiếng trong thời gian qua, thu hút sự tham gia đông đảo của các du khách cả trong và ngoài nước. Cung đường này kéo dài 14km và điểm bắt đầu để thực hiện tour trekking đó là tại Làng Gà của người dân tộc K’ho. Các du khách sẽ có cơ hội tận mắt ngắm nhìn cuộc sống của người dân nơi đây với những nét văn hóa độc đáo trước khi di chuyển.

Sau đó, du khách sẽ băng qua vườn café, vườn rau của những người dân bản địa năm trên núi và được băng qua khu rừng già nguyên sinh tự nhiên với những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, hoàn toàn chưa có bàn tay can thiệp của con người. Toàn bộ quá trình này mang đến cho bạn những bức ảnh độc đáo, có một không hai cũng như những khám phá đầy thú vị về thiên nhiên của nước ta.

tour trekking tai Da Lat

Sau khi nghỉ ngơi ăn trưa thì bạn sẽ bắt đầu thực hiện việc băng qua đồi cỏ tranh để đi xuống Nam Qua. Cung đường này được xem là tương đối khó đi nên bạn cần cẩn thận. Khi đến Nam Qua bạn sẽ kết thúc chuyến đi với những trải nghiệm đầy lạ lẫm về các loài sinh vật hay thực vật tại rừng già Đà Lạt.

Bạn hãy đăng ký tham gia tour trekking tại Đà Lạt Làng Gà – Nam Qua ngay để khám phá và trải nghiệm sự kỳ thú của núi rừng Đà Lạt nhé.

Bài  viết trước:Mách bạn cần chuẩn bị những gì khi đi trekking tại Đà Lạt

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành