Đi cắm trại Đà Lạt nên chuẩn bị những hành trang gì

11
Khi đi cắm trại Đà Lạt bạn nên chuẩn bị một số những vật dụng cá nhân đầy đủ để sử dụng trong hành trình trải nghiệm. Vậy, đi cắm trại Đà Lạt, nên chuẩn bị những gì?
Hình thức du lịch đi trekking cắm trại Đà Lạt hiện nay đang rất phổ biến và rất thú vị. Và trong hành trình đi cắm trại, nghỉ ngơi ở không gian mới mẻ, bạn cần chuẩn bị những loại vật dụng gì? Hãy tham khảo kinh nghiệm chia sẻ dưới đây nhé!

Lều và đồ dùng dựng trại

Đương nhiên điều quan trọng đầu tiên không thể thiếu là những đồ dùng và lều để dựng trại lên. Bạn nên chọn những loại lều có thể gấp nhỏ dễ đem theo và một vài những dụng cụ dùng để lắp ráp và cố định chiếc lều chắc chắn an toàn nhất. Hiện nay, khi đến với Đà Lạt, bạn có thể thuê hoặc có thể mua lều tại các địa điểm cung cấp đồ du lịch nhé!
cắm trại Đà Lạt

Đồ dùng phục vụ ăn uống, đồ ăn cho chuyến cắm trại Đà Lạt

Ngoài ra, không thể thiếu được là những dụng cụ đồ dùng cho ăn uống đầy đủ. Bạn có thể chuẩn bị thức ăn nhanh hoặc cũng có thể đem theo một số loại đồ ăn sống để nướng BBQ. với những vật dụng như bóng đèn hay bếp than bạn hoàn toàn có thể đi thuê tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ du lịch nhé!
cắm trại Đà Lạt

Túi ngủ và các dụng cụ chống thấm nước, cách nhiệt

Tại Đà Lạt, không khí khá lạnh về đêm đặc biệt là bạn đến Đà Lạt vào khoảng thời gian tháng 9 đến tháng 11. Chính vì thế, hãy chuẩn bị những dụng cụ và các đồ bảo hộ giữ ấm cho cơ thể để bạn có được trải nghiệm tại nơi xa xôi với sự an toàn và cảm giác thoải mái nhất.
Đem theo túi ngủ và những vật dụng như túi nilon để bọc đồ đạc trong đêm vì thường sẽ có xuất hiện sương tại Đà Lạt vào sáng sớm. Nếu không bảo vệ thì đồ đạc có thể sẽ bị sương làm ướt đấy nhé!
Mỗi người nên chuẩn bị cho mình chiếc áo gió, áo phao để có thể giữ ấm được cả trên đường đi và ngay cả khi đi ngủ. Ngoài ra cũng nên đem phòng những loại dung dịch chống côn trùng cắn để bảo vệ bản thân nhé!
cắm trại Đà Lạt
Đến với Đà Lạt trong những chuyến đi cắm trại thực sự sẽ đem lại cho bạn cảm giác trải nghiệm rất mới và rất thú vị. Chính vì thế để có chuyến đi hoàn hảo, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt, khéo léo và đầy đủ đồ dùng, không quá nhiều làm cản trở bạn di chuyển trên đường nhưng đủ để phục vụ chính bạn trong chuyến đi. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ thực sự giúp ích nhiều cho các bạn trong chuyến khám phá Đà Lạt cùng những chuyến cắm trại Đà Lạt thú vị nhé!

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành