Giá tour cắm trại Đà Lạt hiện nay là bao nhiêu cho du khách

11

Có nhiều bạn trẻ muốn tham gia vào tour cắm trại Đà Lạt nhưng lại không biết chính xác giá tour hiện nay là bao nhiêu? Bài viết ngay sau đây sẽ giúp cho bạn có được mức giá chi tiết.

Bạn dự định đến Đà Lạt để du lịch, khám phá vùng đất này và cũng có ý định muốn cùng người yêu hay bạn bè mình tham gia vào tour cắm trại tại đây. Vì bạn đã thấy được rất nhiều thông tin cùng những bức ảnh hấp dẫn, lôi cuốn, đầy độc đáo của những bạn trẻ đã tham gia vào các tour cắm trại này nên vô cùng háo hức muốn được trải nghiệm. Nhưng điều bạn băn khoăn lo lắng đó là không biết giá tour cắm trại Đà Lạt hiện nay là bao nhiêu giữa rất nhiều báo giá khác nhau? Nội dung của bài viết ngay dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về thông tin này.

tour cắm trại Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/camping-tai-da-lat-qua-dem-dang-la-trao-luu-du-lich-moi-cua-gioi-tre/

Nhu cầu tham gia tour cắm trại Đà Lạt không ngừng tăng cao

Theo số liệu thống kê trong vài năm trở lại đây cho thấy số lượng các bạn trẻ đăng ký tham gia các tour cắm trại ở Đà Lạt đang không ngừng tăng cao. Điều đó chứng tỏ rằng xu hướng du lịch phượt, trải nghiệm đang rất được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là tại vùng đất có nhiều địa điểm cắm trại đẹp, hoang sơ như Đà Lạt thì lại càng được yêu mến hơn.

Bạn có thể lựa chọn tham gia tour cắm trại một đêm hoặc hai đêm tùy vào quỹ thời gian của mình cũng như chọn hình thức tham gia cá nhân đi ghép hoặc đi cùng nhóm. Mỗi hình thức và mỗi tour cắm trại lại đem đến cho bạn cảm giác mới lạ, khác biệt và thú vị riêng.

tour cắm trại Đà Lạt

Bài viết trước: Những tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt cho kì nghỉ tuyệt vời

Chi tiết về giá tour cắm trại Đà Lạt hiện nay

Để thỏa mãn được nhu cầu tham gia tour cắm trại của đông đảo các bạn trẻ thì hiện nay trên thị trường đang quảng cáo rất nhiều các tour khác nhau cả về địa điểm cắm trại, số ngày cắm trại, hình thức, dịch vụ cắm trại…cho bạn tha hồ tìm hiểu và lựa chọn. Căn cứ vào những lựa chọn đó của bạn dựa trên nhiều yếu tố mà sẽ có các mức báo giá khác nhau.

Hiện nay báo giá cho một tour cắm trại qua đêm tại Đà Lạt thường bao gồm giá tiền của hướng dẫn viên kèm theo lều trại, nước uống, túi ngủ, lửa trại, một số món nướng, café và đồ ăn sáng vào buổi sớm hôm sau. Có một số báo giá thì có thể cả nệm hơi phục vụ bạn ngủ đêm hay rượu, bia thưởng thức vào tối cắm trại. Mức báo giá này không bao gồm xe đưa đến điểm cắm trại nên bạn cần chú ý trước khi quyết định tham gia. Bên cạnh đó thì mức báo giá cũng không bao gồm các chi phí phát sinh ở ngoài chương trình tour.

tour cắm trại Đà Lạt

Nếu bạn chọn cắm trại với lều thường thì sẽ có giá dao động từ 400.000 – 500.000đ/ người, còn với lều ở trên cây thì là từ 600.000 – 700.000đ/người. Riêng đối với khách nước ngoài thì lại có phụ thu thêm. Mức giá này là giá của ngày thường còn với những ngày lễ hoặc mùa cao điểm thì mức giá sẽ có sự thay đổi.

Để biết được báo giá tour cắm trại Đà Lạt hiện nay chi tiết nhất bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ website dalatravel.vn

Bài viết trước:Tour Trekking Đà Lạt hồ Tuyền Lâm Rừng Lá Phong Cắm Trại

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành