Du lịch trải nghiệm Đà Lạt có gì HOT cho du khách

11

Hãy tham gia du lich trai nghiem Da Lat và giao lưu với những người bạn mới dưới bầu trời ngàn sao của thành phố ngàn hoa.

Xu hướng du lịch mới nhất hiện nay là những tour đưa du khách trở về với thiên nhiên. Được tham gia các hoạt động ngoài trời thật vui cùng với những người bạn mới. Hãy book ngay tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt để tận hưởng hết những bí ẩn của thành phố mộng mơ.

du lich trai nghiem Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/tong-hop-nhung-tour-cam-trai-da-lat-tuyet-voi-nhat/

Những loại hình du lịch trải nghiệm Đà Lạt được ưa chuộng nhất hiện nay

Picnic, camping, trekking, hiking,… đều mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Nhưng nổi bật hơn cả là hình thức camping và trekking.

Camping tại Đà Lạt, trải nghiệm rượu ngon mồi bén bên lửa trại

Đây là tour du lịch trải nghiệm dành cho những bạn năng động.

Khi tham gia tour này, bạn sẽ tạm rời xa phố xa hoa lệ. Tạm xa những phương tiện giao thông hiện đại ồn ào. Bạn sẽ được chinh phục những con đường mới bằng chính đôi chân của mình.

Mọi thứ đều được chuẩn bị từ lều, trại, túi ngủ, thức ăn, rượu,… Chúng ta cùng tham gia nhặt củi về đốt lửa trại. Và trải nghiệm một đêm giao lưu thật tuyệt dưới bầu trời ngàn sao của thành phố ngàn hoa.

Những điểm camping thú vị mà bạn không thể bỏ qua: Thung lũng Dasar, núi Hòn Bồ, cây thông Cô Đơn,…

du lich trai nghiem Da Lat

Trekking khám phá sông suối rừng núi của xứ xở sương mù

Đây là tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt dành cho những bạn thích cảm giác mới lại, ưa mạo hiểm. Nói là mạo hiểm nhưng thực ra, bạn chỉ cần có chút ít kỹ năng mềm là đủ. Đà Lạt – Lâm Đồng vốn là thành phố rất thân thiện, không quá nguy hiểm để bạn phải lo sợ. Nhưng cũng đủ ấn tượng để những bạn yếu tim không thể tham gia.

Khi tham gia tour này sẽ giúp bạn giảm stress, tăng cường thể lực, học thêm được nhiều kỹ năng
mềm. Hơn thế nữa, bạn còn có thêm nhiều trải nghiệm bất ngờ về Đà Lạt.

Những điểm đến trekking hấp dẫn tại Đà Lạt gồm: Đỉnh Bidoup, Tà Năng – Phan Dũng, Langbiang Paradise,…

Hãy trekking để cảm nhận hết nét đặc sắc của Đà Lạt!

Bài viết trước:Cùng tour trekking tại Đà Lạt lang thang trên những triền đồi mộng mơ

Đặt tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt ở đâu

Đặt tour ở Dala Trevel nhé! Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong ngành du lịch trải nghiệm. Đi đầu trong những doanh nghiệp phát triển du lịch Đà Lạt. Chúng tôi đã và đang hướng đến du lịch bền vững nhằm đảm bảo 3 yếu tố :

1. Thân thiện với môi trường:

Dalatravel sẽ đưa bạn trở về với thiên nhiên, những khu rừng hoang sơ. Và hạn chế những hoạt động gây tác động xấu đến môi trường và cảnh quan tự nhiên.

2. Thân thiện với xã hội và văn hóa bản xứ:

Khi tham gia du lịch trải nghiệm cùng Dalatravel bạn có thể sẽ được hòa nhập vào cuộc sống của người dân tộc thiểu số. Tìm hiểu văn hóa cộng đồng.

Những hoạt động này không gây hại đến các cấu trúc xã hội và văn hóa của cộng đồng.

du lich trai nghiem Da Lat

3. Kinh tế:

Du lịch bền vững mà Dala Travel đang xây dựng sẽ đóng góp kinh tế cho cộng đồng. Mang lại lợi ích công bằng cho tất cả mọi người.

Chính vì thế, khi tham gia tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt cùng Dalatravel, bạn sẽ được trở về với thiên nhiên. Hòa mình vào cuộc sống thân thiện của những vùng đất mới tại Đà Lạt – Lâm Đồng. Với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website https://dalatravel.vn/.

Bài viết trước:Tour cắm trại tại Đà Lạt cùng nhau ngắm hoàng hôn và bình minh

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành