Tổng hợp những tour cắm trại Đà Lạt tuyệt vời nhất

11

Bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ nhất hay muốn chinh phục nóc nhà của Đà Lạt. Dưới đây là những tour cam trai Da Lat cực chill dành cho bạn.

Bạn đã từng tham gia du lịch trải nghiệm chưa? Nếu bạn muốn hòa mình vào không gian thiên nhiên ban xơ. Kết thân với những người bạn năng động, vui tính thì hãy tham gia tour cắm trại Đà Lạt ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/cung-tour-trekking-tai-da-lat-lang-thang-tren-nhung-trien-doi-mong-mo/

Tour cắm trại Đà Lạt tại Dasar

Bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ nhất hãy tham gia tour cắm trại tại Đà Lạt tại Dasar. Nơi đây có thác nước Dasar chưa từng chịu sự tác động nào của con người.

tour cam trai Da Lat

Thung lũng Dasar hấp dẫn khách du lịch bởi nét đẹp nguyên sơ thơ mộng. Vẻ đẹp ấy cho bạn nhiều trải nghiệm theo cung bậc thời gian. Bình minh thật chill những tấm hình bồng bềnh sương mù. Hoàng hôn Đà Lạt thì không cần bàn thêm. Cái tiết trời se lạnh vào buổi tối nơi đây mà được ngồi dưới ánh lửa trại thì còn gì tuyệt bằng.

Dasar trong thời gian gần đây là lựa chọn hàng đầu cho những tay du lịch mê cắm trại, picnic. Bạn có muốn trải nghiệm du lịch cắm trại ở tại Dasar thì đăng ký tour ngay thôi.

Tour cắm trại tại núi Hòn Bồ Đà Lạt

Đỉnh núi Hòn Bồ được mệnh danh là nơi ngắm cảnh tiên tuyệt vời ở Đà Lạt. Đỉnh núi cao 1709m, bạn có thể thu toàn cảnh Đà Lạt khi ở đây. Bạn dễ dàng chộp được cảnh thành phố ngàn hoa chìm trong sương mù. Cảnh sắc Đà Lạt rực sáng về đêm hay những kỷ niệm dưới ánh lửa trại sẽ là những kỷ niệm ấn tượng của tuổi thanh xuân.

Nơi đây vốn là địa chỉ săn mây ấn tượng của những phượt thủ, những du khách muốn nắm bắt trọn vẹn vẻ đẹp mộng mở của Đà Lạt.

tour cam trai Da Lat

Lưu ý: Ở đây thời tiết khá lạnh về đêm nên bạn đừng quên mang theo nhiều áo lạnh, khăn choàng nha.

Bài viết trước:Tour cắm trại tại Đà Lạt cùng nhau ngắm hoàng hôn và bình minh

Tour cắm trại tại Cây thông Cô Đơn

Nếu bạn chưa đến Cây thông Cô Đơn thì xem như bạn chưa đến Đà Lạt. Nếu bạn đến rồi mà bạn chưa tham gia cắm trại thì bạn đã lỡ mất một trải nghiệm quý đấy.

Nghe đến tên cây thông thì nghe thật buồn. Không gian nơi đây cũng như chứa bao tâm sự. Cảnh sắc thật trầm lắng.

Chúng ta có thể nhìn thấy hồ nước êm ả, đồi cỏ lau trắng xóa. Thế nhưng khi bình minh ló dạng thì không gian như thay áo mới. Bạn sẽ được nhìn thấy Đồi Cỏ Hồng rộng lớn. Thật là một cảnh sắc không thể bỏ lỡ của những người yêu bình minh.

Đặt tour cắm trại Đà Lạt ở đâu thú vị nhất

Cắm trại thật thú vị, nhưng phải nhiều người mới vui. Khi tham gia tour với Dala Travel thì bạn sẽ được tham gia cùng với đoàn khoảng 50 du khách. Dala Travel là doanh nghiệp tiên phong trong ngành du lịch trải nghiệm. Đảm bảo bạn sẽ an tâm và hài lòng trong suốt tour.

tour cam trai Da Lat

Bạn chẳng cần mất thời gian để chuẩn bị lều trại, thức ăn, nước uống. Đã thế lại còn có cơ hội để giao lưu, vui chơi với anh quản trò hài hước và biết nhiều người bạn năng động.

Còn chờ gì nữa, mau mau đặt tour cắm trại Đà Lạt ngay để không lỡ mất mùa cắm trại.

Bài viết trước:Khám phá tour trekking Đà Lạt Tà Năng Phan Dũng

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành