Hoà mình với thiên nhiên hùng vĩ chỉ với một chuyến Trekking tại Đà Lạt

11

Trekking tại Đà Lạt – loại hình du lịch cho bạn cảm giác thoải mái, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Đem lại cho bạn cảm giác bình yêu, thoải mái, và thấy sự tách biệt được với không khi ngột ngạt, sôi động khi sống ở thành thị. Bạn sẽ thật sự trở về với thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành đến kì diệu. Những điều đó chỉ có thể là trekking tại Đà Lạt mới có thể mang lại cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/cam-nang-chon-tour-du-li%cc%a3ch-da-la%cc%a3t-moi-nhat-2020-cho-du-khach/

Trekking tại Đà Lại đưa bạn về với thiên nhiên.

Trong thời buổi công nghệ phát triển, con người dần mất đi những thú vui dân dã như đọc sách, trồng cây, ngồi thiền,… để khiến cho tâm mình tĩnh lặng lại giữa những xô bồ của cuộc sống thực tại. Thực ra, không phải là con người ta không muốn, không khao khát được trở về với thiên nhiên, được trở về với mùi hương đất mẹ. Mà chính vì sự phát triển nhanh chóng, khu công nghiệp mọc lên ngun ngút, mà ngày càng hạn chế đi không gian của tự nhiên – không gian cho sự yên tĩnh, sự hòa hợp với thiên nhiên. Vì thế mà rất nhiều người, rất nhiều bạn trẻ, tìm đến với những chuyến trekking tại Đà Lạt để từ chuyến đi ý nghĩa này có thể một phần nào đó khơi dậy sự sống động trong tâm hồn, khơi dậy con người trầm lặng, nhẹ nhàng trong bạn.

trekking tại Đà Lạt

Một số địa điểm trekking tại Đà Lạt một lần trải nghiệm cả đời ghi nhớ.

Langbiang – trekking tại Đà Lạt, trải nghiệm chinh phục đỉnh núi cao và hùng vĩ bậc nhất.

Nhắc đến trekking tại Đà Lạt chúng ta không thể không nhắc đến đỉnh Langbiang cao hùng vĩ. Đây là một trong những địa điểm đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ ưa thích khám phá, thích thử thách bản thân. Tọa lạc tại thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, và cách thành phố Đà Lạt khoảng chừng 12 km. Du khách có thể di chuyển đến langbiang bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe buýt, ô tô, hoặc thuê xe máy, quảng thời gian đi từ thành phố Đà Lạt đến đây khoảng 30 phút. Vì thế mà rất thuận tiện cho việc đi lại của du khách.

trekking tại Đà Lạt

Bài viết trước:3 địa điểm chất nhất trải nghiệm Tour camping tại Đà Lạt

Langbiang- chuyến trekking tại Đà Lạt đưa bạn trở về với Núi Mẹ có từ ngàn xưa.

Langbiang gắn liền với tình yêu tha thiết giữa chàng K’Lang và nàng Hơ Biang, tuy nhiên họ phải chia xa vì chính ngời nguyền của hai gia tộc. Chính vì thế, sau khi mất đi, hai người hóa thân thành dãy núi mà người dân tộc Hơ Ho-Lạch đặt tên gọi là núi Mẹ. Dòng sữa mát của người tuôn chảy tạo nên những dòng suối, thác nước hùng vĩ, trong, và mát, góp thêm vào vị ngọt cho đời.

Langbian với hai dãy núi cao, dài bậc nhất.

Langbiang có rất nhiều đỉnh núi cao nhưng nổi bật trong đó là hai đỉnh núi, núi Ông cao 2169m, và núi Bà cao đến 2064m, thêm vào đó là đỉnh núi Langbiang cao 2167m. Ngoài ra còn có ngọn đồi Radar cao 1029m, thu hút vô số du khách tới tham quan.

trekking tại Đà Lạt

Hãy cùng bạn bè, người thân tận hưởng một chuyến trekking tại Đà Lạt thật ý nghĩa thôi nào.

Bài viết trước:Thú vị và cực kì ý nghĩa chỉ với một chuyến cắm trại Đà Lạt

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành