Team Building Đà Lạt có sức hút đặc biệt đối với du khách

11Team Building Đà Lạt

Team Building Da Lat ở độ cao 1.500 mét còn gì tuyệt vời hơn. Không gian rừng núi, mây trời và bạn bè đồng nghiệp cùng vượt qua thử thách cực kỳ vui nhộn.

Nhiều công ty và nhóm bạn thường xuyên chọn du lịch Team Building Đà Lạt bởi vì ở đây vừa vui, vừa lạ mà còn kết hợp đi du lịch vùng đất thơ mộng này.

Đà Lạt được xây dựng như một khu nghỉ mát của Pháp ở Đông Dương. Đà Lạt hoang vu được người Pháp đã quy hoạch và xây dựng một thành phố xinh đẹp, và sau đó là các biệt thự, công sở, khách sạn, trường học, trung tâm du lịch và giáo dục ở Đông Dương. Trải qua bao thăng trầm, Đà Lạt ngày nay là một thành phố ngày càng phát triển, giữ vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Lâm Đồng.

Team Building Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/top-2-noi-hoan-hao-de-to-chuc-team-building-da-lat/

Team Building Đà Lạt được nhiều bạn trẻ yêu thích

Đặc sản của Đà Lạt là thiên nhiên có phong cảnh thơ mộng, hữu tình, núi non bao bọc, thực vật rừng đa dạng, khí hậu mát mẻ quanh năm. Đà Lạt là thành phố nổi tiếng nhất Việt Nam, với thảm thực vật phong phú, rừng thông xanh, lạch mát và ngàn hoa.

Trong những năm gần đây, du lịch Team Building Đà Lạt nói chung đã phát triển đặc biệt mạnh mẽ và đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chuyến du lịch đoàn, không chỉ giúp xóa tan những mệt mỏi, căng thẳng sau giờ làm việc mà còn giúp nhân viên và bạn bè, người thân hiểu thêm về nhau rất nhiều.

Team Building Đà Lạt

Xem thêm: Công ty tổ chức Team Building tại Đà Lạt ở Làng Cù Lần

2 nơi tổ chức Team Building Đà Lạt được chọn nhiều

Đỉnh núi Lang Biang

Vị trí Team Building Đà Lạt tuyệt đẹp, chắc chắn khiến bạn không quên đó là đỉnh núi LangBiang. Cách trung tâm thành phố khoảng 20 cây số, được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh bạt ngàn, ẩn hiện trong sương mù tạo thành một vẻ đẹp hút hồn du khách. Khoác lên mình vẻ đẹp ma mị và bí ẩn, đỉnh núi LangBiang mang lại trải nghiệm Team Building Đà Lạt cực kỳ độc đáo giúp bạn rèn luyện ý chí, thử thách giới hạn và chinh phục bản thân.

Team Building Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu

Ban đầu, người Pháp gọi nơi đây là Valley d’Amour (thung lũng Amour), rồi đổi thành thung lũng Hòa Bình. Năm 1953, ông Nguyễn Vĩ khi đó là chủ tịch hội đồng thành phố đã đề xuất dùng một cái tên để người Việt Nam thể hiện sự độc lập của đất nước, và cái tên “Thung lũng Tình yêu” đã ra đời. Thung lũng Tình yêu là thắng cảnh thơ mộng và được yêu thích nhất ở Đà Lạt. Khung cảnh, núi, hồ nước…xung quanh là rừng hoa rực rỡ sắc màu, quanh năm xanh tươi. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một nơi tổ chức Team Building Đà Lạt đẹp và lãng mạn nhất.

Bạn hãy nhanh tay đặt tour Team Building Đà Lạt tại dalatravel.vn để tận hưởng không khí tuyệt vời và tăng tình đồng đội bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Team Building tại Đà Lạt các doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92