Top 2 nơi hoàn hảo để tổ chức team building Đà Lạt

11Team Building Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với núi Langbiang sương mù, Thung lũng Tình yêu thơ mộng, trữ tình mà còn có địa điểm hoàn hảo thích hợp cho tổ chức team building Đà Lạt.

Cảnh quan ngoạn mục mang đến khí hậu mát mẻ quanh năm, Đà Lạt có rất nhiều nơi trong tự nhiên hấp dẫn du khách đến tổ chức team building Đà Lạt và khám phá. Đà lạt có thác nước, núi và sông, cũng như nhiều thắng cảnh. Với địa thế huyền bí và đầy màu sắc huyền thoại, các công trình xây dựng của Đà Lạt luôn thu hút du khách.

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/cong-ty-to-chuc-team-building-tai-da-lat-o-lang-cu-lan/

Khu du lịch Madagui là địa điểm Team Building Đà Lạt cực chất

Một trong những địa điểm tổ chức team building Đà Lạt không thể thiếu là Madagui. Điều kiện tự nhiên ở đây rất thích hợp để tổ chức các hoạt động của team building.

Madagui cách Đà Lạt 148 km. Với diện tích khoảng 1200 ha, Madagui có những loài cây hoạt hình rất phong phú và đa dạng, cũng như những hang động huyền bí. Đến với Madagui, du khách sẽ được hòa mình vào một hệ sinh thái tự nhiên và nhiệt đới vô cùng tráng lệ, vượt qua những cây cầu khó và đẹp, những con đường trekking. Các hang động khác nhau, chẳng hạn như Hang Tử Thần, Thiên Phúc Sơn Động, Hang Thầy. Tham quan 40 loại tre khác nhau, hoặc tham quan bộ sưu tập của các công viên vườn thú hoang dã và khu vườn nhiệt đới. Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác như leo núi, câu cá sấu, bắn súng đạn nước sơn, đu cây.

Team Building Đà Lạt

Xem thêm: Team Building tại Đà Lạt cách doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

Hồ Than Thở cũng là nơi không thể không nhắc đến khi làm team Building Đà Lạt

Hồ Than Thở là một trong những nơi nổi tiếng nhất ở Đà Lạt. Các cặp đôi thường đến đây để tìm hiểu về tình yêu. Hồ Than Thở là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi dã ngoại, tổ chức team building Đà Lạt. Đến bên hồ, du khách có thể tản bộ dưới rừng thông, cưỡi ngựa, đạp xe, chèo thuyền trong hồ. Diện tích bằng phẳng khá rộng, có rừng thông và hồ nước thuận tiện cho việc tổ chức các hoạt động tập thể và thích hợp cho các cuộc thi rèn luyện thể thao, có thể vừa xem vừa vui chơi. Đây là địa điểm được du khách lựa chọn vì gần trung tâm thành phố, dễ di chuyển, có đầy đủ các yếu tố địa hình cần thiết để tạo nên một kế hoạch du lịch tổ chức team building Đà Lạt hoàn hảo.

Những địa điểm trên đây sẽ khơi dậy sự hào hứng lớn của du khách và mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho chuyến du lịch tổ chức team building Đà Lạt của mình. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không cùng rủ đám bạn làm một tour team building vào dịp lễ hoặc cuối tuần để làm mới tinh thần nào. Bạn có thể tổ chức tự túc nhưng vui và khoẻ nhất là book một tour do công ty du lịch tổ chức. Bạn không cần chuẩn bị gì cả, chỉ cần xách vali và đi chơi.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 địa chỉ tổ chức team building Đà Lạt chất nhất hiện nay

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92