Team Building tại Đà Lạt với những địa điểm gắn kết yêu thương

11Team Building tại Đà Lạt

Team Building tại Đà Lạt là hoạt động thường niên không thể thiếu được của các doanh nghiệp, công ty được công đoàn tổ chức nhằm gắn kết tình cảm cũng như xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, hiểu nhau hơn và làm tốt công việc hơn.

Team Building Đà Lạt luôn là lựa chọn tuyệt vời, bởi nơi đây có khí hậu trong lành, mát mẻ và có nhiều diện tích rộng lớn nên thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Đà Lạt còn là địa điểm du lịch thú vị, các bạn vừa có thể kết hợp thăm quan du lịch, vừa tổ chức teambuilding và thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời độc đáo.

Team Building tại Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/to-chuc-team-building-da-lat-o-dau-de-co-nhung-trai-nghiem-tuyet-voi/

Team Building Đà Lạt – Những địa điểm gắn kết yêu thương

Nhắc đến Đà Lạt là người ta nhớ đến những câu chuyện tình đầy lãng mạn hay những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm. Và giờ đây, nhắc đến Đà Lạt chúng ta sẽ biết thêm được những địa điểm tổ chức teambuilding tuyệt vời, gắn kết tình đồng đội.

Thung lũng Tình Yêu sân chơi cho team building Đà Lạt

Thung lũng Tình Yêu không chỉ là nơi các cặp tình nhân nắm tay nhau dạo quanh đầy lãng mạn mà nơi đây còn được biết đến là địa điểm tổ chức team building hút khách.

Team Building tại Đà Lạt

Đến với Thung lũng Tình Yêu team bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị như đu dây, bắn súng sơn, dạo chơi bằng xe jeep hay thư giãn bằng cách cưỡi ngựa, hoặc đi thăng bằng trên dây cáp.

Sau một ngày vật lộn mệt mỏi, team có thể tổ chức những buổi cắm trại, cùng trải nghiệm cảm giác bình yên trong không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá.

Xem thêm: Tổ chức team building Đà Lạt chuyên nghiệp và tận tâm

Đồi Đa Phú sân chơi cho team building Đà Lạt

Đồi Đa Phú là một địa điểm được biết đến là nơi săn mây thú vị. Bạn đã bao giờ săn mây và ngắm sao cùng đồng nghiệp chưa? Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để cùng ngồi bên nhau và sẵn sàng cho một ngày mới xây dựng tinh thần đoàn kết trong mỗi trò chơi.

Sau khi dậy sớm ngắm mây, chắc chắn tinh thần của team sẽ vô cùng thoải mái và phấn khích. Chính vì vậy đây là lúc triển khai các trò chơi tuyệt vời như kéo co, chạy đua, hay xây dựng những trò chơi ngày xưa như nhảy bao, cướp cờ…

Team Building tại Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức sân chơi cho team building Đà Lạt

Đến với Đồi Thiên Phúc Đức thì team có thể tha hồ setup những trò chơi hoạt động ngoài trời thú vị. Ngoài ra đây cũng là một trong những địa điểm check in tuyệt vời. Hãy cùng đồng nghiệp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đầy vui vẻ này nhé.

Đà Lạt là địa điểm có rất nhiều phong cảnh đẹp, nếu bạn đã chán đi du lịch một mình thì còn chần chờ gì nữa mà không giới thiệu địa điểm tuyệt vời này để đồng nghiệp cùng được tổ chức team building tại Đà Lạt nhỉ.

Có thể bạn quan tâm: Team Building Đà Lạt là lựa chọn lí tưởng cho ngày hè ngập nắng

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành