Tham gia tour cắm trại tại Đà Lạt thật chill cùng người yêu nhé

11

Còn gì bằng khi cùng người yêu ngắm hoàng hôn trên những thảm cỏ tự nhiên xanh mướt. Được tận hưởng làn gió mới trong lành của bình minh. Tham gia tour cắm trại tại Đà Lạt ngay thôi.

Đã bao giờ bạn tham gia tour cắm trại tại Đà Lạt cùng người yêu chưa? Cảm giác chill lắm luôn ấy. Chỉ nghĩ đến thôi là thấy chill rồi. Cùng cắm trại với những người bạn mới. Lửa trại bập bùng và tiệc BBQ ngoài trời thơm phức. Còn gì tuyệt vời hơn nào!

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/cung-nhau-cam-trai-da-lat-tinh-nguoi-them-gan-bo-keo-son/

Tham gia tour cắm trại tại Đà Lạt ở đâu đẹp nhất

Địa chỉ có thể cắm trại tại Đà Lạt thì nhiều vô số kể. Tiểu biểu gồm: thung lũng Dasar, Hòn Bồ, Cây Thông Cô Đơn,… Đây toàn là những điểm lý tưởng để tham gia cắm trại.

Sẽ lý tưởng hơn khi bạn tham gia du lịch trải nghiệm với Dala Travel. Chuyến cắm trại tối đa chỉ 50 người và được tổ chức thường xuyên hàng ngày. Bạn sẽ được tận hưởng niềm vui với những người bạn thân thiết và có thêm cơ hội để làm quen với nhiều người bạn mê du lịch vui tính.

tour cắm trại tại Đà Lạt

Bài viết trước:Khám phá văn hóa đặc sắc cùng du lịch Đà Lạt nhé

Những lưu ý khi tham gia tour cắm trại tại Đà Lạt

Đà Lạt có bao nhiêu cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Nhưng đến xứ sở mộng mơ này thì bạn hãy lưu ý đến thời tiết và những vật dụng cần chuẩn bị theo mùa nhé.

Về thời tiết:

Dù là bất kỳ mùa nào. Đà Lạt về đêm luôn có nhiệt độ thấp hơn ban ngày.

Mùa lạnh nhất của Đà Lạt sẽ bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau.

Khoảng tháng 6 đến tháng 8 hàng năm bạn sẽ được những cơn mưa phùn chào đón.

Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi cắm trại tại Đà Lạt:

Hãy chuẩn bị áo lạnh, khăn choàng, bao tay và nón nhé. Tour cắm trại tại Đà Lạt vào thời điểm cuối năm thì thú vị lắm. Càng lạnh, đốt lửa trại càng vui Nhưng phải chuẩn bị đầy đủ vật dụng để tránh bị cảm lạnh nhé.

tour cắm trại tại Đà Lạt

Nếu bạn tham gia cắm trại vào mùa hè, hãy chuẩn bị thêm ô dù. Đà Lạt mùa này, rắc những cơn mưa phùn để thu hút khách du lịch mà. Cùng người yêu ngắm mưa thì chill phết đấy.

Mua tour cắm trại tại Đà Lạt ở đâu

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia cắm trại tại Đà Lạt thì hãy tham gia cùng Dala Travel nhé. Dala Travel là đơn vị tiên phong trong ngành du lịch trải nghiệm tại Đà lạt. Có bạn hướng dẫn viên vui tính, bạn sẽ cười thoải mái suốt chặng đường xuất phát đến Đà Lạt. Có bạn quản trò cực hài.

tour cắm trại tại Đà Lạt

Tham gia tour cắm trại với chúng tôi, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về Đà Lạt. Lều – túi ngủ – thảm, đồ ăn thơm phức, rượu cần thật ngon,… tất cả mọi thứ đã sẵn sàng đang chờ bạn tham gia. Hãy gọi ngay đến hotline của Dalatravel để đặt tour cắm trại tại Đà Lạt ngay hôm nay bạn nhé!

Bài viết trước:Rủ crush cắm trại tại Đà Lạt qua đêm trải nghiệm đáng thử nhất thời thanh xuân

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành