Trekking tại Đà Lạt Du lịch trải nghiệm chinh phục đỉnh Bidoup

11

Tham gia trekking tại Đà Lạt để trải nghiệm hoàn toàn tự do. Không phố xá, không phương tiện, không tiện nghi. Nhưng đầy thú vị.

Trekking được hiểu nôm na là hình thức du lịch trải nghiệm có tính mạo hiểm. Người tham gia sẽ đi bộ nhiều ngày, giúp rèn luyện thể lực. Người tham gia sẽ được sống thật gần gũi với thiên nhiên giúp giảm stress hiệu quả. Nếu bạn là người mê du lịch trải nghiệm nhưng lại không muốn quá mạo hiểm hãy tham gia trekking tại Đà Lạt.

Trekking tại Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/tham-gia-tour-cam-trai-tai-da-lat-that-chill-cung-nguoi-yeu-nhe/

Trekking hình thức du lịch trải nghiệm được ưa thích hàng đầu thế giới

Trên thế giới, hoạt động trekking đã có từ cuối thế kỷ 19. Tại Việt Nam, hình thức du lịch trải nghiệm này mới phát triển trong thời gian gần đây. Chuyến đi của các trekker có niềm đam mê có thể kéo dài vài ngày thậm chí là cả năm ròng. Trong chuyến trekking, người tham gia (trekker), phải chuẩn bị đầy đủ phụ kiện và những vật dụng cần thiết để đảm bảo suốt cuộc hành trình.

Trekking tại Đà Lạt

Để cảm nhận được hết sự thú vị của trekking, bạn chỉ cần trải nghiệm tour du lịch từ 2 ngày 1 đêm. Và tham gia tour dài ngày hơn khi bạn đã quen với hình thức du lịch trekking.

Bài viết trước:Cùng nhau cắm trại Đà Lạt tình người thêm gắn bó keo sơn

Trải nghiệm trekking tại Đà Lạt  chinh phục đỉnh Bidoup

Đỉnh Bidoup thuộc Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà, thuộc huyện Lạc Dương – Lâm Đồng. Cách Đà Lạt ngàn hoa khoảng 50km. UNESCO công nhận nơi đây là một trong những khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Là nơi có hệ sinh thái đa dạng, động – thực vật phong phú.

Đỉnh Bidoup cao 2.287m, có cây Pơ-mu đã sống sừng sững giữa rừng nguyên sinh suốt 1300 năm.

Vượt qua rừng già, chúng ta sẽ được thấy muôn vàn kỳ hoa dị thảo. Là nơi thật tuyệt vời để khám phá, dựng trại, thưởng thức đồ nướng tại rừng.

Khi tham gia trekking cùng Dala Travel, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về cuộc sống của người K’ho Cil, K’ho Lac. Cắm trại tại KLong Klanh. Thú vị làm sao khi chúng ta được ngắm sương mù bao quanh những ngọn núi. Được ngắm toàn cảnh Đà Lạt mộng mơ từ đỉnh núi cao nhất vùng đất này. Khi bình minh ló dạng, rừng già sẽ đón ta bằng những tia nắng ấm áp, tiếng chim muông ríu rít rộn ràng.
Qua chuyến đi này, bạn sẽ thực sự được trải nghiệm cảm giác băng rừng vượt suối qua sông. Bạn sẽ được dừng chân tại trạm kiểm lâm Đa Nhim, thưởng thức bữa trưa thú vị bên dòng sông Đa Nhim.
Những lưu ý khi tham gia trekking tại Đà Lạt

Trekking ở Đà Lạt sẽ thỏa mãn tính tự do khám phá của trekker. Dù không quá mạo hiểm như những khu rừng rậm khác. Hãy ghi chú những điều dưới đây làm kinh nghiệm trekking nhé.

● Hãy tuân thủ những đề nghị của hướng dẫn viên.

● Đừng bỏ lỡ cây gậy Trường Sơn mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Nó hữu ích lắm đấy.

Trekking tại Đà Lạt

● Khi nghĩ giải lao uống nước, bạn nên uống từng ngụm nhỏ để cơ thể bù nước hiệu quả nhất.

● Khi bước đi, bạn nên bám chắc chân để tránh bị trượt.

● Lưu ý đến xung quanh để tránh bị côn trùng cắn.

● Và đừng quên bôi kem chống muỗi, chống nắng nữa nhé.

Hãy tham gia trekking tại Đà Lạt để cảm nhận được sự kỳ diệu và hùng vĩ mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng.

Bài viết trước:Khám phá văn hóa đặc sắc cùng du lịch Đà Lạt nhé

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành