Tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt khó quên tại Đồi cỏ hồng

11

Chắc chắn bạn sẽ bị cháy máy ảnh khi cùng hội chị em cây khế tham gia vào tour du lich trai nghiem Da Lat đầy khó quên, đầy ấn tượng tại Đồi cỏ hồng.

Đã có rất nhiều thông tin chia sẻ mang tính cảnh báo từ những bạn trẻ đã từng đến Đà Lạt và tham gia vào các tour du lịch trải nghiệm đó là bạn nên mang theo sạc dự phòng hoặc chuẩn bị máy ảnh thật tốt để chụp ảnh. Bởi với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và rất nhiều góc cạnh checkin, sống ảo lung linh bạn chắc chắn sẽ bị cháy máy, nhất là khi đến đây cùng với hội chị em cây khế. Do đó mà bạn nên chuẩn bị sẵn mọi thứ để lưu giữ được những bức ảnh có một không hai vào những khoảnh khắc đặc biệt khi tham gia tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt khó quên tại Đồi cỏ hồng.

tour du lich trai nghiem Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/dinh-bidoup-tour-trekking-tai-da-lat-loi-cuon-rat-nhieu-phuot-thu/

Những điều có thể bạn chưa biết về Đồi cỏ hồng

Tên gọi Đồi cỏ hồng này thực ra không phải bắt nguồn từ sự tích sâu xa hay truyền thuyết gì cả mà đó chỉ là tên gọi do người dân địa phương đặt ra dựa trên sự biến đổi quang cảnh thực tế của thiên nhiên nơi vùng đồi đó. Bởi vào buổi sáng sớm toàn bộ cỏ ở vùng đồi được bao bọc bởi một lớp sương ban mai trắng nên nhìn trông khá giống bông tuyết gọi là đồi cỏ tuyết. Còn sang đến lúc mặt trời chiếu xuống thì những bông tuyết tan đi hết khiến cỏ biến thành màu hồng khá đẹp mắt nên có tên là Đồi cỏ hồng.

tour du lich trai nghiem Da Lat

Bên cạnh đó còn có lý do khác mà mọi người gọi tên Đồi cỏ hồng là vì có ở vùng đồi này nở rất đẹp vào đúng thời điểm Giáng Sinh nên mang đến cho Đà Lạt một vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo mà không địa điểm du lịch nào trên đất nước ta có được.

Nhưng do cỏ tại Đồi cỏ hồng có điểm khởi đầu và kết thúc khá nhanh nên nếu bạn muốn được chụp ảnh và khám phá địa điểm này thì hãy đến Đà Lạt vào đầu tháng 11 cho đến hết tháng 12.

Bài viết trước:Ma Rừng Lữ Quán điểm cắm trại Đà Lạt tuyệt vời làm bạn say đắm

Lý do nào khiến cho Đồi cỏ hồng được đánh giá là tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt khó quên

Hiện tại, ở Đà Lạt đang có 2 khu vực được xem là có Đồi cỏ hồng rộng, đẹp nhất và thu hút nhiều người đến khám phá trải nghiệm nhất đó là ở gần khu du lịch thung lũng Vàng và ở khu vực Suối Vàng – Cây thông cô đơn. Bạn có thể thoải mái chọn một trong hai khu vực này để tới du lịch trải nghiệm và để săn được những bức ảnh đẹp mỹ mãn thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên các phương tiện truyền thông.

tour du lich trai nghiem Da Lat

Ngoài vẻ đẹp độc đáo, mới lạ của loại cỏ mọc khắp vùng đồi này với sự biến chuyển đặc biệt trong một ngày thì Đồi cỏ hồng còn mang đến cho du khách rất nhiều những trải nghiệm khó quên khi mà tới đây bạn có cảm giác sảng khoái, thư thái và an yên đến lạ lùng.

Nếu bạn chưa có cơ hội được tham gia vào tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt khó quên tại Đồi cỏ hồng thì hãy lên kế hoạch để lên đường thôi.

Bài viết trước:Du lịch trải nghiệm Đà Lạt có gì HOT cho du khách

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành