3 ý tưởng tổ chức team building Đà Lạt hấp dẫn nhất năm nay

11Team Building Đà Lạt

Khi tổ chức team building Đà Lạt bạn nhất định phải chọn được ý tưởng phù hợp với đội nhóm. Như vậy mới có thể định hướng tốt cho sự kiện và ghi lại dấu ấn sâu sắc.

Nếu bạn chưa biết nên chọn concept nào để tổ chức team building Đà Lạt sắp tới, hãy tham khảo 3 ý tưởng dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ tạo nên một chuyến team building thật chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Team Building Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/ly-do-thuyet-phuc-cong-ty-to-chuc-team-building-tai-da-lat-ket-hop-du-lich/

Tổ chức team building Đà Lạt dành cho những người ưa thám hiểm

Ý tưởng này rất phù hợp với những tập thể ưa thích sự khám phá, thích những trò chơi mang thiên về tính suy luận và logic. Địa điểm phù hợp cho ý tưởng này sẽ là những nơi có cây rừng và những ít chịu sự tác động nhiều từ con người.

Tùy theo định hình khu vực tổ chức team building và trò chơi triển khai cụ thể, người chơi có thể chuẩn bị một số dụng cụ như la bàn, lều trại, áo phao (nếu có mục chèo thuyền thám hiểm),…

Người tổ chức trò chơi sẽ tạo nên những trạm thi đấu, các đội chơi sẽ thực hiện theo các chỉ dẫn và lần lượt vượt qua các trạm đó. Đội nào vượt qua các trạm xuất sắc sẽ là đội chiến thắng.

Team Building Đà Lạt

Xem thêm: Team Building tại Đà Lạt với những địa điểm gắn kết yêu thương

Tổ chức team building Đà Lạt dành cho những người ưa thích tìm hiểu văn hóa

Thông qua chuyến team building này, các thành viên không chỉ được thư giãn mà còn được biết thêm nhiều kiến thức thú vị liên quan đến vùng miền.

Ban tổ chức có thể chọn văn hóa của một dân tộc cụ thể, đưa ra những thử thách liên quan đến những nét văn hóa đặc trưng về âm nhạc, phong tục, ẩm thực,… Mục đích của ý tưởng này là giúp các thành viên biết cách tìm hiểu về những nét văn hóa mới lạ của người bản địa.

Team Building Đà Lạt

Đây là trò chơi rất thích hợp với các doanh nghiệp kinh doanh – dịch vụ. Thông qua trò chơi này, các thành viên có thể ứng dụng nhiều trong hoạt động khảo sát và phân tích thị trường.

Tổ chức các trò chơi thiên về trí tuệ

Đây là loại hình team building phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với giới văn phòng. Để tăng sức hấp dẫn, ban tổ chức cần tạo ra những trò chơi mới và phải đảm bảo vừa mang tính trí tuệ vừa mang tính thư giãn.

Gợi ý: các đội chơi sẽ tham gia những trò chơi cùng nhau suy nghĩ, bàn bạc và thống nhất cách giải quyết theo trình tự logic, giải mã các mật thư,… để giải được bài toán mà ban tổ chức đề ra.

Để lên một kế hoạch tổ chức team building Đà Lạt chi tiết theo ý tưởng này thì bộ phận tổ chức sẽ tốn khá nhiều thời gian để lên kế hoạch, chuẩn bị và kế hoạch dự phòng khi cần thiết. Đổi lại, cả nhóm sẽ có một chuyến team building thật ấn tượng, ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng các thành viên đã tham gia. Chúc các bạn có chuyến team building thật ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm: Tổ chức team building Đà Lạt ở đâu để có những trải nghiệm tuyệt vời?

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành