Bàn tay Phật điểm du lịch trải nghiệm Đà Lạt đầy thú vị

11

Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm Bàn tay Phật tại Hoa Sơn Điền Trang bằng xe ô tô hoặc xe máy để tận hưởng điểm du lich trai nghiem Da Lat đầy thú vị này.

Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần đến Đà Lạt du lịch một lần là có thể tham quan được hết mọi khung cảnh, địa điểm nổi tiếng, hấp dẫn ở nơi đây. Nhưng thực tế hoàn toàn không đúng như thế, bởi từ kinh nghiệm của những người đi du lịch Đà Lạt nhiều lần thì mỗi lần đi lại là một lần khám phá mới và họ luôn cảm thấy bất ngờ, mới lạ về những địa điểm du lịch độc đáo tại vùng đất này. Và chắc chắn khi đến với Bàn tay Phật – điểm du lịch trải nghiệm Đà Lạt đầy thú vị bạn sẽ không nỡ lòng muốn rời xa.

du lich trai nghiem Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/trai-nghiem-the-nao-la-tour-du-lich-trai-nghiem-da-lat/

Giới trẻ đang phát sốt vì điểm du lịch Bàn tay Phật tại Đà Lạt

Ngay khi công trình mỹ thuật sáng tạo mang đầy tính nghệ thuật cổ điển và tâm linh, điện ảnh rất cao là Bàn tay Phật nằm tại Hoa Sơn Điền Trang ở Đà Lạt được đưa tin lên truyền thông thì đã gây ra một cơn sốt trong giới trẻ khắp cả nước ta.

du lich trai nghiem Da Lat

Địa điểm này hiện đang nằm trong danh sách những điểm du lịch trải nghiệm thú vị tại Đà Lạt được đông đảo giới trẻ ghé đến nhằm có được những bức ảnh checkin mới lạ, đặc biệt khi được giao hòa giữa thiên nhiên Đà Lạt.

Bài viết trước:Những kinh nghiệm cho chuyến cắm trại tại Đà Lạt thêm trọn vẹn

Điều gì khiến Bàn tay Phật trở thành điểm du lịch trải nghiệm Đà Lạt đầy thú vị

Người sáng tạo ra Bàn tay Phật đã sử dụng nguyên liệu chính là những sợi dây rừng cổ thụ để đan lại với nhau thành hình bàn tay khổng lồ nằm giữa khoảng không thiên nhiên rộng lớn của Hoa Sơn Điền Trang. Nếu bạn là tín đồ mê phim điện ảnh thì hình ảnh bàn tay khổng lồ này đã quá quen thuộc với bộ phim Tây Du Ký khi mà Phật Tổ nhốt và bắt phạt Tôn Ngộ Không phải chịu nằm dưới núi Ngũ Hành Sơn trong suốt 500 năm.

du lich trai nghiem Da Lat

Một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn đứng giữa bàn tay khổng lồ này, giữa núi rừng hùng vĩ, hoang sơ ở ngay lưng chừng đèo và cảm nhận con người thật nhỏ bé, thiên nhiên thật vĩ đại và đang chờ bạn đến để khám phá. Dù bạn đi cá nhân hay đi với bạn bè, người yêu thì chắc chắn cũng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi được checkin và trải nghiệm những giờ phút tuyệt vời nhất tại địa điểm du lịch này.

Cây cối xanh mướt chạy dài hài hòa với đồi núi trập trùng, cùng nắng và gió khiến bạn khó có thể quên được Bàn tay Phật. Bên cạnh đó thì khi đến với Hoa Sơn Điền Trang bạn còn có cơ hội du lịch trải nghiệm khám phá vườn hoa hồng cổ, cổng trời, cây đa ngàn năm, khu nhà gỗ trên cây hay vườn hoa anh đào, cánh đồng hoa tam giác mạch…

Nếu bạn đã tới Đà Lạt nhưng chưa được checkin tại Bàn tay Phật thì hãy nhanh chóng lên đường để du lịch trải nghiệm Đà Lạt ở địa điểm thú vị này ngay thôi!

Bài viết trước:Cùng khám phá tour trekking tại Đà Lạt đầy thú vị và những lưu ý cho bạn

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành