Tour du lịch Đà Lạt đáng nhớ tại thác Datanla Đà Lạt

11

Bạn sẽ có được những kỷ niệm đầy đáng nhớ trong tour du lich Da Lat tại thác Datanla – một trong những thác nước có vẻ đẹp thơ mộng, hoang sơ và hùng vĩ của vùng đất cao nguyên.

Nếu bạn là một người có đôi chút máu khám phá mạo hiểm cũng như rất muốn ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ nhưng cũng không kém phần thơ mộng thì vùng đất Đà Lạt xứng đáng là điểm đến cho chuyến hành trình của bạn. Và khi đến vùng đất này ngoài những địa điểm du lịch mang tính checkin, sống ảo cao thì bạn còn sẽ có được một tour du lịch Đà Lạt đáng nhớ khi lựa chọn khám phá tại thác Datanla.

tour du lich Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/ban-tay-phat-diem-du-lich-trai-nghiem-da-lat-day-thu-vi/

Thông tin tổng quan về thác Datanla

Thác Datanla nằm trên con đèo Prenn, cách 10km tính từ trung tâm của thành phố và ẩn mình trong những cung đường đèo núi có cỏ cây đầy thơ mộng của vùng đất Đà Lạt. Du khách có thể di chuyển
đến thác bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng nếu bạn đi xe máy thì có thể tận mắt ngắm nhìn
cánh rừng thông xanh ngắt, kéo dài bạt ngàn suốt hai bên đường đi đến thác.

tour du lich Da Lat

Mẹ thiên nhiên đã ban cho vùng đất này một khung cảnh đầy nên thơ, hữu tình với thác nước đổ từ trên cao khoảng 20m xuống dưới với nhiều lớp bọt tung trắng xóa cực kỳ đẹp mắt. Mặc dù là thác nước nhưng so với các thác nước khác thì Datanla không có sự ồn ào bằng vì dòng nước chảy ở đây tương đối là ổn định.

Bài viết trước:Trải nghiệm thế nào là tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt

Đến thác Datanla bạn sẽ có được tour du lịch Đà Lạt đáng nhớ

Khi bạn đến với thác Datanla điều đầu tiên khiến bạn đáng nhớ đó là mọi sự mệt mỏi, ưu phiền trong tâm trí của bạn dường như bay mất trước khung cảnh thiên nhiên hoàn mỹ này. Mọi lo toan, áp lực trong cuộc sống sẽ không còn tồn tại nữa khi bạn ngắm nhìn cảnh thác nước chảy với những cung bậc tự nhiên độc đáo cũng như có khoảng thời gian tĩnh lặng để hòa tâm hồn vào với trời mây, núi non, sông nước.

Được di chuyển và khám phá hết những vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của thác Datanla, cảm nhận làn nước suối mát lạnh chảy vào tay, chân, để rửa mặt hoặc thậm chí là để uống sẽ khiến cho bạn tiếp tục có những kỷ niệm đáng nhớ tiếp theo. Sự trải nghiệm tại thác Datanla hoàn toàn không giống với những tour du lịch đến các thác nước khác nên bạn sẽ càng khắc sâu vào tâm trí hơn.

tour du lich Da Lat

Đồng thời, tại thác Datanla bạn có thể bộc lộ khả năng mạo hiểm, khám phá cùng thể hiện kỹ năng sinh tồn trong rừng của mình một cách rõ nét khi tham gia vào những trò chơi mạo hiểm được tổ chức tại đây. Hiện tại, trò chơi máng trượt tại thác Datanla được xem là hệ thống máng trượt có độ băng rừng dài nhất tại nước ta và thu hút khá đông các bạn trẻ đăng ký tham gia trải nghiệm.

Chỉ 01 ngày đến với Datanla thôi bạn sẽ có được tour du lịch Đà Lạt đáng nhớ và lần sau bạn lại muốn được tới để trải nghiệm thêm lần nữa.

Bài viết trước:Những kinh nghiệm cho chuyến cắm trại tại Đà Lạt thêm trọn vẹn

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành