Công ty tổ chức team building Đà Lạt độc đáo theo kiểu cắm trại

11Công ty tổ chức team building Đà Lạt

Bạn sẽ nhớ mãi buổi team building mình tham gia khi được thực hiện với ý tưởng từ cong ty to chuc team building Da Lat theo kiểu cắm trại của Dala Travel.

Nhắc tớ team building thì chúng ta có thể nhắc đến rất nhiều các ý tưởng khác nhau được triển khai cho hoạt động. Mỗi một ý tưởng lại có sự thú vị, độc đáo riêng mang tới cho người tham gia nhiều cảm xúc khó quên. Và chắc chắn bạn sẽ khó mà quên nếu được tham gia vào hoạt động khi triển khai ý tưởng tổ chức team building Đà Lạt theo kiểu cắm trại.

Công ty tổ chức team building Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalatravel.vn/cong-ty-to-chuc-team-building-da-lat-chuyen-nghiep-nhat-la-ai/

Ý tưởng tổ chức team building Đà Lạt theo kiểu cắm trại mang đến cho mọi người nhiều điều bất ngờ

Có lẽ bạn đã từng được tham gia vào hoạt động cắm trại nhưng đó là hình thức cắm trại riêng lẻ, thực tế có rất ít người được tham gia vào hoạt động kết hợp giữa team building và cắm trại. Xu hướng này trong vài năm trở lại đây mới nở rộ ở nước ta và thường được tổ chức tại những vùng đất có khung cảnh thiên nhiên đẹp với nhiều địa điểm rộng rãi như Đà Lạt.

Khi kết hợp giữa team building và cắm trại bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị của hai loại hình này trong cùng một hoạt động. Nhất là khi địa điểm tổ chức lại ở Đà Lạt với thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ càng tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ hơn cho chương trình.

Công ty tổ chức team building Đà Lạt

Thay vì việc chơi các trò chơi vận động thì giờ đây bạn sẽ chuyển thành việc thi lắp lều trại, thi khám phá, tìm hiểu thiên nhiên xung quanh cũng như cùng nhau bắt tay chuẩn bị bữa tiệc nướng thịnh soạn theo phong cách núi rừng cho tất cả mọi người cùng thưởng thức. Nhìn tuy đó là các công việc đơn giản nhưng khi thực hiện bạn mới thấy có nhiều điểm hạn chế, khó khăn đòi hỏi mọi người cùng chung sức, chung lòng mới có thể thực hiện thành công.

Khi màn đêm buông xuống được cùng mọi người tổ chức bữa tiệc nướng bên bếp lửa ấm áp, cùng thưởng thức các món ăn thơm ngon và cùng ca hát, cùng ngắm sao trời, cảm nhận cái giá lạnh của Đà Lạt quả là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Xem thêm: Team Building Đà Lạt có sức hút đặc biệt đối với du khách

Tổ chức team building Đà Lạt theo kiểu cắm trại đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn

Nếu như tổ chức team building theo các ý tưởng khác chỉ diễn ra trong địa điểm tổ chức hoạt động thì sự chuẩn bị sẽ không cần cầu kỳ, kỹ lưỡng như khi chọn ý tưởng theo kiểu cắm trại. Bởi ngoài việc chọn lựa địa điểm cẩn thận, sắp xếp phương tiện di chuyển ra thì bạn còn cần phải chuẩn bị đầy đủ, chu đáo tất cả những dụng cụ cần thiết cho việc cắm trại cũng như các dụng cụ nấu nướng hay phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mỗi người như túi ngủ, đèn, ghế ngồi, áo mưa…

Công ty tổ chức team building Đà Lạt

Đó là chưa kể tới việc tổ chức team building theo kiểu cắm trại đòi hỏi sự đảm bảo an toàn cao cho mọi người khi tham gia vào các hoạt động. Do đó mà cần có sự hỗ trợ của hướng dẫn viên chuyên nghiệp thông thạo hoạt động này.

Ý tưởng từ công ty tổ chức team building Đà Lạt theo kiểu cắm trại vô cùng độc đáo, thú vị nhưng cũng mang đầy tính thách thức. Nếu bạn có dự định thực hiện ý tưởng này thì hãy lên kế hoạch chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm: Top 2 nơi hoàn hảo để tổ chức team building Đà Lạt

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành
    0929 6868 92