Cùng chinh phục Cổng thiên đường tour trekking Đà Lạt nổi tiếng nhất

11

Đúng như tên gọi với cái tên Cổng thiên đường các du khách sẽ có được nhiều trải nghiệm có một không hai khi tham gia vào tour trekking Da Lat nổi tiếng này.

Có thể bạn đã nghe đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt nhưng Cổng thiên đường là địa điểm mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây thôi. Có nhiều người còn chưa biết đến địa điểm này. Và sẽ thật là đáng tiếc cho các phượt thủ nếu bạn không tham gia vào chuyến đi trekking chinh phục Cổng thiên đường. Chỉ khi đi và trải nghiệm thực tế bạn mới thực sự hiểu vì sao mà Cổng thiên đường đã và đang là tour trekking Đà Lạt nổi tiếng nhất.

tour trekking Da Lat

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/tour-du-lich-da-lat-dang-nho-tai-thac-datanla-da-lat/

Tour trekking Đà Lạt tại Cổng thiên đường ngày càng trở nên nổi tiếng hơn

Trước đây nhắc tới các địa điểm trekking tại Đà Lạt thì chúng ta thường chỉ nghĩ tới một số điểm như đỉnh Langbiang, hồ Tuyền Lâm, thác Datanla, Tuyệt tình cốc…nhưng giờ đây khi có sự xuất hiện của Cổng thiên đường thì dường như mọi địa điểm kia đều trở nên bị lu mờ.

Sau khi được xuất hiện tại MV của ca sĩ Sơn Tùng M-TP thì Cổng thiên đường ngay lập tức đã trở thành một điểm du lịch, điểm trekking vô cùng nổi tiếng của vùng đất Đà Lạt. Đông đảo các du khách đã hăm hở lên đường tới đây để tận mắt khám phá vẻ đẹp theo kiểu kiến trúc của Nhật Bản và được xem là cổng đi vào cõi thần tiên ở nơi trên đỉnh núi, nơi giao hòa giữa trời đất, thiên nhiên hùng vĩ.

tour trekking Da Lat

Bài viết trước:Bàn tay Phật điểm du lịch trải nghiệm Đà Lạt đầy thú vị

Cổng thiên đường là nơi xứng đáng cho các phượt thủ chinh phục

Khi bạn tham gia tour trekking Đà Lạt chinh phục Cổng thiên đường thì đó không chỉ đơn thuần là bạn đến ngắm nhìn cánh cổng tuyệt đẹp đó tận mắt mà cả quá trình bạn tham gia vào tour trekking này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo với cảm xúc cực kỳ ấn tượng.

Bởi đối với các phượt thủ thì chặng đường chinh phục Cổng thiên đường cũng có rất nhiều khó khăn, vất vả khi bạn chọn hình thức trekking bằng xe máy hoặc bằng đường bộ. Vượt qua quãng đường rừng núi dài hơn 18km các phượt thủ sẽ có cơ hội ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, chưa có bàn tay của con người tác động vào nằm trên các bản làng của những dân tộc sống trên núi. Khung cảnh nơi đây làm cho bạn phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của nó và mong muốn có thời gian khám phá nhiều hơn.

tour trekking Da Lat

Vì ngoài những loài thực vật đa dạng, phong phú nằm ẩn mình trong khu rừng hùng vĩ bạn còn được chứng kiến cuộc sống của các loài động vật nơi rừng sâu và gia tăng các kỹ năng sống cần thiết cho bản thân khi phải băng đèo, lội suối cũng như vượt qua chiếc cầu treo đơn sơ, mộc mạc nằm giữa thung lũng. Đó đều là những thử thách không hề đơn giản với các phượt thủ.

Nhưng khoảng thời gian được nằm nghỉ chân giữa thảm cỏ xanh, lắng nghe tiếng nước chảy, tiếng chim hót và thư giãn đầu óc, thả trôi mọi việc buồn phiền vào thiên nhiên để rồi khi lên đến Cổng thiên đường bạn như có cảm giác thực sự mình đang bước chân lên thiên đường vậy sẽ càng làm cho bạn ghi nhớ khoảnh khắc này nhiều hơn.

Nào bạn hãy cùng đến với Đà Lạt để chinh phục Cổng thiên đường – tour trekking Đà Lạt nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Bài viết trước:Trải nghiệm thế nào là tour du lịch trải nghiệm Đà Lạt

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành