Khám phá tour trekking Đà Lạt Tà Năng Phan Dũng

11

Tour trekking Đà Lạt đang hot nhất hiện nay với cung đường khám phá có view đẹp nhất Việt Nam phải kể đến có lẽ sẽ không thể thiếu cái tên Tà Năng – Phan Dũng.

Tour trekking đang là một trong số những tour hot nhất dành cho giới trẻ hiện nay và cái tên Đà Nẵng – Phan Dũng đã không còn xa lạ với những ai đam mê du lịch khám phá, đặc biệt là cùng đường được mệnh danh có view đẹp nhất Việt Nam. Bài viết này sẽ cùng khám phá tour trekking Đà Lạt và những kinh nghiệm dành cho những bạn mới tham gia tour du lịch dạng này.

tour trekking Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm: https://dalatravel.vn/hinh-thuc-tour-du-lich-da-lat-duoc-gioi-tre-yeu-thich-nhat/

Đôi nét về cung đường Tà Năng  Phan Dũng

Đây là một cung đường được mệnh danh con đường trekking đẹp nhất Việt Nam, chuyến hành trình được bắt đầu từ xã Tà Năng thuộc tỉnh Lâm Đồng và kết thúc tại xã Phan Dũng thuộc tỉnh Bình Thuận.

Cung đường này có chiều dài gồm 55km, hầu như người khám phá tour này đều chọn hình thức đi bộ hoàn toàn để tận hưởng cảnh đẹp, với một số du khách cũng có thể chọn đi xe ôm cho 7km cuối cùng để cuộc hành trình đỡ tốn sức hơn.

tour trekking Đà Lạt

Theo kinh nghiệm của những dân trekking thường xuyên thì nên chọn tour Tà Đằng – Phan Dũng vào những mùa nắng, tránh đi vào mùa mưa, tuy ít sống suối nhưng đường trơn, đá sỏi nhỏ nhiều dễ gây trơn trượt rất khó đi và rất dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Bài viết trước:Trekking tại Đà Lạt Du lịch trải nghiệm chinh phục đỉnh Bidoup

Hành trình tour trekking Đà Lạt Tà Năng Phan Dũng

Hiện nay có đến hai con đường chính để thực hiện tour trekking Đà Lạt Tà Năng – Phan Dũng, tour ngắn dài khoảng 40km có thể thực hiện trong vòng 2 ngày 1 đêm còn tour dài tầm khoảng 55km để đi hết cung đường cần đến 3 ngày 2 đêm.

1.Cung đường ngắn 40km

Cung đường này dễ đi hơn, con đường cũng ngắn hơn thường dành cho những du khách ít có kinh nghiệm trong tour trekking, khi hành trình đi được tầm khoảng 30 đến 33 km thì du khách có thể chọn phương tiện di chuyển là xe ôm để đỡ tốn sức hơn. Cung đường này bạn chỉ tốn 2 ngày một đêm là có thể hoàn thành.

Tuy nhiên so với những ai thích mạo hiểm thì cung đường này chưa đủ sự kích thích mới lạ, tuy nhiên nếu bạn là dân mới tham gia trekking thì nên chọn cung đường này.

2.Cung đường dài 55km

Cung đường này tốn khá nhiều sức của du khách và tốt nhất là dành cho những bạn có thể lực tốt, đường đi ở đây cũng có độ dốc cao hơn, con đường đất rất dễ gây trơn trượt vào mùa mưa nên không nên chọn cung đường này vào những ngày mưa.

tour trekking Đà Lạt

Để tránh kiệt sức vào khoảng cuối chặn đường du khách cũng có thể chọn lộ trình cuối tầm 15km bằng xe ôm, tầm khoảng 150.000vnđ/ 1 người.

Dù du khách lựa chọn tour trekking Đà Lạt Tà Năng – Phan Dũng theo cung đường nào cũng có thể trải nghiệm những khung cảnh thật đẹp với dãy núi cao nguyên bao la, những cánh đồng ruột xanh mướt cùng với những khung cảnh chuyển tiếp từ cao nguyên bao xanh thẳm cho đến vùng đồng bằng thơ mộng.

Bài viết trước:Tham gia tour cắm trại tại Đà Lạt thật chill cùng người yêu nhé

Bạn cần hỗ trợ ?

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

    Lịch trình
    Lịch khởi hành